Ngày 10-4, tại cột mốc 65 Trạm cửa khẩu hải quan Hoàng Diệu, huyện Bù Đốp và Trạm cửa khẩu quốc tế Hoa Lư, huyện Lộc Ninh, đoàn công tác của Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp đã chúc tết 2 huyện Sanual và Keosima, Vương quốc Campuchia.

Ông Mai Xuân Tuân, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy Bù Đốp tặng quà tết lực lượng vũ trang huyện Keosima (Campuchia)

Thay mặt đoàn công tác, các trưởng đoàn là lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Bù Đốp đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến chính quyền, lực lượng vũ trang, nhân dân 2 huyện Sanual và Keosima lời chúc năm mới tốt đẹp nhất.

Ông Nguyễn Anh Tài, Phó chủ tịch UBND huyện Bù Đốp tặng quà tết cho đại diện lãnh đạo huyện Keosima (Campuchia)

Trong niềm vui của tình đoàn kết, hữu nghị truyền thống, mối quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực của 2 nước Việt Nam – Campuchia, lãnh đạo hai bên đã bày tỏ mong muốn sự hợp tác ngày càng sâu rộng. Đồng thời khẳng định, trong bối cảnh tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp nên các hoạt động giao thương của các huyện giáp biên có phần gián đoạn, nhưng tình cảm và mối quan hệ của các bên vẫn duy trì ổn định, phát triển.

Đoàn lãnh đạo 2 huyện Bù Đốp – Keosima thể hiện tinh thần đoàn kết, hữu nghị chung tay phòng chống dịch Covid-19

Lãnh đạo 2 huyện Sanual, Keosima rất cảm kích trước tinh thần hỗ trợ, giúp đỡ của Việt Nam, trong đó có các huyện giáp biên của tỉnh Bình Phước trong phòng chống dịch Covid-19. Đồng thời, bày tỏ mong muốn tiếp tục duy trì mối quan hệ đoàn kết, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong phát triển kinh tế; tạo điều kiện cho doanh nghiệp và nhân dân giao thương hàng hóa, ổn định an ninh trật tự trên tuyến biên giới.

Đoàn lãnh đạo huyện Bù Đốp tặng quà tết cho lãnh đạo huyện Sanual (Campuchia)

Dịp này, lãnh đạo huyện Bù Đốp đã trao tặng những phần quà cùng lời chúc mừng nhân dịp tết cổ truyền Chol Thnam Thmay đến Đảng, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân dân 2 huyện Sanual, Keosima.

Theo Báo Bình Phước

Các tin liên quan đến bài viết này