Huyền Lizzie đóng vai Thu – em gái của Nguyệt (Nguyệt Anh) nhưng lại có nhiều cảnh diễn chung với anh rể (Mạnh Trường) trong “Hồ sơ cá sấu”. Huyền Lizzie tiếc vì không thể có được Mạnh Trường nhất là sau khi cô xem cảnh nóng giữa nam diễn viên và đàn chị Nguyệt Anh.

Huyền Lizzie khao khát có được Mạnh Trường

Huyền Lizzie muốn "ăn" Mạnh Trường sau khi xem cảnh "nóng" với Nguyệt Anh - Ảnh 1.

Huyền Lizzie nói với đạo diễn để cho vai của mình “ăn” Mạnh Trường đi vì lý do này.

Huyền Lizzie chia sẻ chuyện cô cảm thấy vinh dự vì lần đầu tiên được tham gia một bộ phim hình sự. Trong phim hình sự thường vai nữ rất hiếm nên việc xuất hiện ở thể loại phim này ắt sẽ có dấu ấn riêng. Ngay khi đọc kịch bản “Hồ sơ cá sấu” Huyền Lizzie rất thích phần đầu vì vai Thu có rất nhiều màu sắc và đất diễn.

Khi biết mình đóng với Mạnh Trường và vào vai một cô em vợ, Huyền Lizze thốt lên: “Trời ơi! Huyền cảm thấy tiếc nuối kinh khủng! Vì từ trước đến giờ Huyền đã đóng vợ, em gái, đồng nghiệp nhưng chưa bao giờ được yêu anh Trường và Huyền khao khát có một vai có thể đến với anh Trường”. Huyền Lizzie đã nói với đạo diễn Mai Hiền rằng giờ được đóng em vợ thì sao không cho “Huyền “ăn” luôn anh rể đi vì anh Trường quá ngon!”.

Huyền Lizzie tiếc không "ăn" được Mạnh Trường sau khi xem cảnh nóng với Nguyệt Anh - Ảnh 2.

Huyền Lizzie đảm nhận vai em gái của Nguyệt (Nguyệt Anh) nhưng lại tiếp xúc rất nhiều với anh rể và có rất nhiều phân đoạn với Mạnh Trường.

Huyền Lizzie đảm nhận vai em gái của Nguyệt (Nguyệt Anh) nhưng lại tiếp xúc rất nhiều với anh rể và có rất nhiều phân đoạn với Mạnh Trường. Tất cả các câu chuyện của nhân vật Thu đều là đóng với Mạnh Trường. Huyền Lizzie rất thích thú vì hai anh em đã đóng chung nhiều phim, rất hiểu nhau nên đóng rất ăn ý với nhau.

Huyền Lizzie tiếc không "ăn" được Mạnh Trường sau khi xem cảnh nóng với Nguyệt Anh - Ảnh 3.

Khán giả sẽ không ghét Huyền Lizzie như một “Tuesday”.

Khán giả sẽ không ghét Huyền Lizzie như một “Tuesday”

Vai Thu với tuyến nhân vật lúc đầu rất có tình cảm với anh rể nhưng anh đã thích chị gái của mình rồi nên Thu không bao giờ vượt qua ranh giới đó và luôn dõi theo, cầu chúc cho anh chị mình hạnh phúc. Dù vậy, Huyền Lizzie rất tiếc nuối và luôn mong có một chút gì đó để nhân vật này sẽ tiến xa với anh rể hơn. Tuy nhiên, đạo diễn không cho và vì vậy Thu mãi mãi chỉ là một cô em gái dõi theo anh chị mình.

Huyền Lizzie tiếc không "ăn" được Mạnh Trường sau khi xem cảnh nóng với Nguyệt Anh - Ảnh 4.

Trong phim “Hồ sơ cá sấu” rất nhiều lần cảm giác Huyền Lizzie muốn có được Mạnh Trường đến nơi rồi.

Trong phim có nhiều phân đoạn hai người gieo rắc tình cảm dễ gây hiểu lầm cho khán giả. Nhưng để phù hợp với thuần phong mỹ tục của Việt Nam và để khán giả không ghét Thu như một “Tuesday” là sự xử lý khéo léo của đạo diễn. Sự tò mò đó để khán giả xem phim sẽ hiểu rõ hơn và vì sao tuyến nhân vật đó sẽ có sự chuyển biến như vậy. Trong phim rất nhiều lần cảm giác Huyền Lizzie như sắp có được Mạnh Trường đến nơi rồi.

Huyền Lizzie tiếc không "ăn" được Mạnh Trường sau khi xem cảnh nóng với Nguyệt Anh - Ảnh 5.

Huyền Lizzie và Mạnh Trường trong buổi ra mắt phim “Hồ sơ cá sấu”.

Giữa ranh giới mong manh để tình cảm giữa hai người ở mức vừa phải nhất có thể là điều rất khó. Huyền Lizzie và Mạnh Trường cho biết, hiện các diễn viên mới chỉ đọc kịch bản “Hồ sơ cá sấu” đến tập 20 thì tình cảm của Thu mới dừng lại ở giới hạn ngưỡng mộ. Chưa biết tiếp theo tâm lý, tình cảm của nhân vật này sẽ như thế nào vì đạo diễn Mai Hiền có tiết lộ đến tập 25 có cảnh “hotel” nên Huyền Lizzie vẫn chưa hết hy vọng. Điều Huyền Lizzie lo nhất là Mạnh Trường không thích cảnh “nóng” với Huyền.

Huyền Lizzie tiếc không "ăn" được Mạnh Trường sau khi xem cảnh nóng với Nguyệt Anh - Ảnh 6.

Đạo diễn Mai Hiền, Huyền Lizzie và Mạnh Trường.

Đây cũng là lần đầu tiên Huyền Lizzie làm việc với đạo diễn Mai Hiền. Trước đó, Huyền Lizzie cũng biết đạo diễn nổi tiếng kỹ tính và khó tính. Khi làm việc cùng mới kinh qua lời đồn thổi về anh. Tuy nhiên, Huyền Lizzie đã làm tốt nhất có thể để tròn vai nên đạo diễn Mai Hiền đã dành cho Huyền Lizzie những ưu ái riêng. Huyền Lizzie nhắn nhủ đến khán giả: “Đây là phim hình sự nhưng không quá gai góc mà có nhiều yếu tố tâm lý gia đình yêu đương. Mong mọi người sẽ đón nhận vai diễn của Huyền và mọi người sẽ nhận thấy chút gì đó hình ảnh của mình trong đó”.

Huyền Lizzie muốn "ăn" Mạnh Trường sau khi xem cảnh "nóng" với Nguyệt Anh - Ảnh 7.

Huyền Lizzie và Mạnh Trường từng đóng cặp trong “Chạy trốn thanh xuân”.

Theo Dân việt

Từ khóa : ax cảnh nóngcảnh nóng Hồ sơ cá sấuHồ sơ cá sấumạnh trường

Các tin liên quan đến bài viết này