Việc Kim Lý ngồi sau tay lái Hồ Ngọc Hà và cả hai không đội mũ bảo hiểm vấp phải chỉ trích của dư luận.

Chiều 14.4, loạt hình ảnh chụp lại những khoảnh khắc đời thường của Hồ Ngọc Hà và Kim Lý xuất hiện và lan truyền trên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Trong những bức ảnh, Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý ngồi trên một chiếc xe máy màu trắng. Hồ Ngọc Hà bấm và nghe điện thoại, Kim Lý ngồi sau hai tay ôm eo và liên tục ngoái lại nhìn đằng sau như đang chờ đợi ai đó. Đáng chú ý là việc Kim Lý ngồi sau tay lái của “Nữ hoàng giải trí” và cả hai không đội mũ bảo hiểm.

ho ngoc ha, kim ly bi "nem da" vi vi vu xe may khong doi mu bao hiem hinh anh 1

Việc tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm của Hồ Ngọc Hà – Kim Lý đã vấp phải nhiều chỉ trích của dư luận. Bạn Thùy Dương bình luận: “Người nổi tiếng cũng là con người bình thường và tôi thấy cũng nhiều người phụ nữ chở, đàn ông cũng ngồi đằng sau dáng như vậy luôn. Nhưng cả hai phải đội mũ bảo hiểm, không phải nghĩ mình là sao mà được quyền không đội mũ”.

Thu Lê viết: “Đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, ý thức chẳng ra sao mà lắm đứa bảo bình thường. Ý thức xã hội ngày càng thụt lùi à? Chuyện nhỏ chưa làm được sao làm được chuyện lớn”.

Nhiều người còn cho rằng phải phạt nguội Hồ Ngọc Hà.

Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến lên tiếng bảo vệ nữ ca sĩ: “Cả hai đi xe trong khu chung cư nhà họ, đội mũ cái gì? Sao cứ phải soi quá làm cái gì vậy. Họ yêu nhau ảnh hưởng gì đến miếng cơm nhà ai”.

ho ngoc ha, kim ly bi "nem da" vi vi vu xe may khong doi mu bao hiem hinh anh 2

Admin của một trang fanpage chuyên cập nhật thông tin giải trí cho hay: “Xác định là người nổi tiếng thì phải giữ hình ảnh. Không tuân thủ luật pháp thì phải chấp nhận bị troll thôi chứ có gì phải gào lên? Lại còn lý lẽ ‘ủa cứ người nổi tiếng là phải đội mũ bảo hiểm à’ mới thấy ngu. Không nổi tiếng còn phải đội huống chi người nổi tiếng! Thua”.

Sự việc Hồ Ngọc Hà – Kim Lý không đội mũ bảo hiểm khiến mọi người nhớ đến việc nữ ca sĩ cùng chồng cũ Cường Đô La từng bị phạt nguội vì hành vi không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông đầu năm 2012.

ho ngoc ha, kim ly bi "nem da" vi vi vu xe may khong doi mu bao hiem hinh anh 3

Hồ Ngọc Hà – Cường Đô La từng bị phạt nguội vì không đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông.

Theo Dân việt

Từ khóa : Hồ Ngọc hàhồ ngọc hà không đội mũ bảo hiểmKim Lý

TIN LIÊN QUAN