Vì hình xăm quá lớn, người nhìn khó lòng chiêm ngưỡng hết được vị trí vẩy mực trên da của Julia Hồ.

Julia Hồ mới chia sẻ hình ảnh  trên trang cá nhân, nhận ngay “bão like” vì body săn chắc. Đặc biệt hơn, hình xăm cực lớn của người đẹp lần đầu được lộ diện từ góc chụp phía sau, ngay vòng 3. Vì vị trí xăm hình ở điểm nhạy cảm nên qua các bức hình khó lòng chiêm ngưỡng hết được từng họa tiết được vẩy mực tỉ mỉ.

Hình xăm ẩn hiện ở vị trí gợi cảm của "hoa hậu ăn chơi Sài thành" - 1

Nhiều người quan niệm hình xăm như món trang sức tô điểm cho chính họ. Mỗi hình xăm đều có ý nghĩa riêng, nhưng với Julia Hồ, đơn giản chỉ vì thích nên cô quyết định vẩy mực lên da. Được biết, hình xăm được thực hiện hơn 10 giờ đồng hồ trong 2 ngày liên tục.

Hình xăm ẩn hiện ở vị trí gợi cảm của "hoa hậu ăn chơi Sài thành" - 2

Hình xăm chiếm nửa diện tích vòng 3 của người đẹp. Chỉ khi nào, cô mặc đồ bơi dây mới nhìn hết được hình xăm một cách trọn vẹn nhất. Julia Hồ chia sẻ thêm, khi tự tin được sống là chính mình thì việc xăm hình không lo dị nghị.

Hình xăm ẩn hiện ở vị trí gợi cảm của "hoa hậu ăn chơi Sài thành" - 3

 “Theo quan điểm của tôi, nếu hình xăm trên người con gái thì nên nằm ở những chỗ kín sẽ đẹp hơn. Còn về nhìn nhận của mọi người thấy hình xăm của tôi sexy hay không thì do quan điểm cá nhân” – Julia Hồ tâm sự.

Hình xăm ẩn hiện ở vị trí gợi cảm của "hoa hậu ăn chơi Sài thành" - 4

 “Thật sự, tôi đã có hình xăm từ lúc bé và từng giấu diếm, che đậy nó vì luôn nghĩ mọi người sẽ nhìn nhận mình không tốt. Nhưng ở thời điểm thế giới phát triển, tư duy con người thay đổi có suy nghĩ phóng khoáng và hội nhập, tôi nghĩ một người trưởng thành và tự lập về tài chính thì xăm hình không ảnh hưởng, tôi đang sống là chính mình” – Julia Hồ bày tỏ quan niệm con gái xăm hình.

Hình xăm ẩn hiện ở vị trí gợi cảm của "hoa hậu ăn chơi Sài thành" - 6

Julia Hồ khẳng định, hình xăm không thể hiện nhân cách con người. Hãy nhìn vào thành quả mà bạn tạo ra mỗi ngày bằng cách làm việc thay vì nhìn vào hình xăm để đánh giá nhân cách một ai. 

Hình xăm ẩn hiện ở vị trí gợi cảm của "hoa hậu ăn chơi Sài thành" - 7

Khi được hỏi vì xăm hình nên bà mẹ một con chăm chỉ khoe hình mát mẻ với áo tắm trên trang cá nhân? Julia Hồ phủ nhận. Cô khẳng định, bản thân theo đuổi phong cách gợi cảm từ rất lâu nên dù có hình xăm hay không, cô vẫn tự tin khoe dáng trong nhiều phong cách khác nhau.

Hình xăm ẩn hiện ở vị trí gợi cảm của "hoa hậu ăn chơi Sài thành" - 8

Hiện tại, cô đã chuyển về Việt Nam sinh sống. Julia Hồ chia sẻ cô không có dự định quay lại hoạt động trong làng giải trí. Ngược lại, cô sẽ dành thời gian cho công việc kinh doanh thời trang riêng với những mẫu tự thiết kế. Sau những hình ảnh nghỉ dưỡng sang chảnh, cuộc sống của cô cũng phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Cô chiếm được tình cảm của người hâm mộ bởi nhiều khoảnh khắc lao động đời thường được chia sẻ thường xuyên trên trang cá nhân.

Theo Dân Trí

Từ khóa : julia hồ

Các tin liên quan đến bài viết này