Nếu cộng dồn, bức ảnh thể hiện tất cả 77 năm hôn nhân của ba cặp vợ chồng.

Bức ảnh ngọt ngào được ghi lại trong ngày cưới của cặp đôi Kalin và Matt Haley, cùng 28 tuổi, ở bang Connecticut, Mỹ. Cô dâu chú rể trao cho nhau nụ hôn khi đứng giữa đường ray, được “hộ tống” hai bên là hai cặp phụ huynh cũng đang ôm hôn thắm thiết.

Hai thế hệ tình yêu trong bức ảnh cưới gây sốt mạng xã hội - Ảnh 1.

Ảnh cưới ấn tượng của cô dâu – chú rể và hai cặp phụ huynh 

Đứng bên phải là bố mẹ của cô dâu Kalin, đã cưới nhau được 30 năm. Còn đứng bên trái là phụ huynh của nhà trai, có 47 năm hôn nhân hạnh phúc. “Cả hai ông bố vẫn yêu say đắm vợ của mình”, cô dâu hài hước khẳng định.

Cặp đôi mới cưới đã hẹn hò 10 năm trước khi quyết định về chung nhà. Họ trao lời thề nguyền trong nghi lễ đám cưới diễn ra ở công viên Essex Park.

Sau đó, cô dâu chú rể và khách mời cùng lên chuyến tàu hơi nước 40 phút để đến Lace Factory – vốn là xưởng đóng tàu cũ, nằm ở thị trấn Deep River, bang Connecticut để chụp ảnh cưới gia đình.

Người chụp được khoảnh khắc thú vị hội tụ tình yêu của hai thế hệ là nhiếp ảnh gia Ashley Abel. Cô cho rằng, tấm ảnh đã chứng minh một điều, dù bạn già đi, tình yêu vẫn là tình yêu.
Hai thế hệ tình yêu trong bức ảnh cưới gây sốt mạng xã hội - Ảnh 2.

Ảnh

Chính Ashley đã lên ý tưởng cho khuôn hình ấn tượng đó. Ban đầu, các vị phụ huynh ngại ngần từ chối trước lời đề nghị của nhiếp ảnh gia để ba cặp đôi cùng ôm hôn nhau. Sau đó, bố của chú rể tiên phong thực hiện.

Bức hình nhanh chóng gây sốt và được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội. Đối với Kalin và Matt, điều này đại diện cho sợi dây gắn kết chặt chẽ giữa gia đình hai bên. Hôn nhân hạnh phúc kéo dài nhiều thập kỷ của các bậc phụ huynh chính là tấm gương cho họ trong giai đoạn trưởng thành, để họ luôn duy trì thái độ nghiêm túc trong quan hệ tình cảm.

Kalin xúc động chia sẻ: “Tấm ảnh là lời nhắc nhở tôi rằng tình yêu có thể vượt lên tất cả. Khi còn nhỏ, bạn thường xấu hổ mỗi lần nhìn thấy bố mẹ hôn nhau. Nhưng lớn lên, bạn sẽ nhận ra thật hiếm có và đặc biệt biết bao khi có gia đình mà bố mẹ yêu thương nhau đến vậy”.

Hai thế hệ tình yêu trong bức ảnh cưới gây sốt mạng xã hội - Ảnh 3.

Hai thế hệ tình yêu trong bức ảnh cưới gây sốt mạng xã hội - Ảnh 4.

Nguồn: tuoitre.vn

Từ khóa : ảnh cướibức ảnhhôn nhânphụ huynhtấm ảnh

Các tin liên quan đến bài viết này