Sáng 20-6, Công an xã Phú Riềng, huyện Phú Riềng phối hợp người dân đã vây bắt được đối tượng Nguyễn Văn Dũng, 25 tuổi, ngụ xã Long Hà, huyện Phú Riềng để điều tra, làm rõ vụ trộm cắp xe máy.

Đoản sắt, bình xịt hơi cay mà các đối tượng dùng để bẻ khóa xe máy và chống chả lực lượng chức năng

Khoảng 9 giờ 30 phút sáng cùng ngày, sau khi nhận được tin báo, có 2 đối tượng trộm cắp xe máy trên địa bàn thành phố Đồng Xoài đang tẩu thoát về hướng huyện Phú Riềng, Công an xã Phú Riềng đã tổ chức các chốt chặn, vây bắt.

Bị truy đuổi đến địa bàn thôn Phú Thành, xã Phú Riềng, các đối tượng đã dùng bình xịt hơi cay để chống trả. Sau đó bỏ lại chiếc xe Winer màu xám bạc, biểm kiểm soát 93L1-441.18 là xe mà các đối tượng đã trộm được trên địa bàn thành phố Đồng Xoài và cùng nhau tẩu thoát trên chiếc xe Exciter màu đen, đỏ.

Chiếc xe Winner mà các đối tượng đã trộm cắp trên địa bàn thành phố Đồng Xoài

Dưới sự truy đuổi của lực lượng công an,  2 đối tượng đã bị té, tiếp tục bỏ lại xe còn lại để tẩu thoát. Lúc này, đối tượng Dũng đã chạy vào nhà dân gần đó để lẫn trốn và bị Công an xã Phú Riềng phối hợp với người dân vây bắt thành công. Đối tượng còn lại đã chạy thoát.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu giữ 2 chiếc xe máy, một bình xịt hơi cay và một đoản kim loại dùng để bẻ khóa xe.

Hiện Công an xã Phú Riềng đã bàn giao đối tượng cho Công an thành phố Đồng Xoài tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Theo Báo Bình Phước

Từ khóa : bình xịt hơi caytrộm xe

Các tin liên quan đến bài viết này