Hai quân nhân Campuchia đã mất tích sau khi rơi xuống nước lũ chảy xiết do cây cầu 2 người đi qua bị sập trong điều kiện thời tiết nguy hiểm. 

Hãi hùng khoảnh khắc cầu sập khiến nước lũ cuốn 2 quân nhân Campuchia - 1

Khoảnh khắc 2 quân nhân rơi xuống nước lũ chảy xiết do cây cầu bị sập (Ảnh: Dailymail)

Dailymail ngày 25/7 đã đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc một cây cầu sập xuống khiến 2 người ngồi trên chiếc xe máy rơi xuống dòng nước lũ chảy siết và bị cuốn đi.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào chiều ngày 24/7 ở tỉnh Siem Reap, Campuchia khi 2 quân nhân Kinak DaLi và Sok Vandy từ sư đoàn bộ binh hạng nhẹ số 1 điều khiển xe máy đi qua một cây cầu được làm từ gỗ và đắp đất bắc qua một đoạn sông phía dưới.

Khi họ chuẩn bị đi qua hết cây cầu, họ đã rơi từ khoảng cách 3m xuống nước lũ chảy xiết vì cầu đột ngột bị sập xuống. Họ đã mất tích từ đó tới nay sau khi bị nước lũ cuốn đi.

Đoạn video được một thiếu niên sinh sống ở khu vực ghi hình lại.

Cảnh sát Campuchia hiện đang tìm kiếm 2 quân nhân dọc theo con sông ở làng Thmar Kaev, huyện Srok Pang, nơi xảy ra mưa dữ dội trong thời gian qua.

Một phát ngôn viên của cảnh sát Srok Pang nói với truyền thông địa phương rằng họ vẫn chưa phát hiện thấy dấu vết của 2 nạn nhân.

“Nếu họ có qua đời bởi cơn lũ, chúng tôi cũng chưa thể xác nhận được thông tin này chừng nào thi thể của họ được tìm thấy. Người dân làng cũng đang giúp đỡ cảnh sát tìm kiếm 2 người. Bạn bè và người thân của họ cũng tham gia”, phát ngôn viên trên cho hay.

Theo Dân Trí

Từ khóa : campuchianước lũquân nhânsập cầu

Các tin liên quan đến bài viết