Vừa qua, Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Phước do ông Phan Viết Lượng – Ủy viên thường trực ủy ban văn hóa giáo dục thanh thiếu niên và nhi đồng của Quốc hội, thành viên Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Phước, cùng một số thành viên của Đoàn đã đến gặp gỡ, trao đổi với lãnh đạo UBMTTQVN thị xã Đồng Xoài và trao quà cho các hộ nghèo, khó khăn của thị xã.
Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Phước gặp gỡ, trao đổi với lãnh đạo UBMTTQVN thị xã Đồng Xoài.
Ông Phan Viết Lượng – Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Phước đã chúc mừng tỉnh Bình Phước đạt được nhiều kết quả đáng phấn khởi trên tất cả các lĩnh vực sau 20 năm tái lập và những khởi sắc của thị xã Đồng Xoài sau 17 năm thành lập. Đồng thời, cũng thông báo một số kết quả tích cực mà đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Phước nhiệm kỳ này đã đạt được như tham gia 39 lượt ý kiến tại các kỳ họp Quốc Hội, trong đó có 9 lượt ý kiến phát biểu tại nghị trường. Qua đó, Đoàn sẽ tiếp tục nắm bắt thông tin, nguyên vọng của cử tri để phản ánh đến Quốc Hội và thực hiện tốt hơn nữa chức trách, nhiệm vụ được giao.

Ông Phạm Ngọc Thoài – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã Đồng Xoài đã cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ và chúc mừng của đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh đến sự phát triển của tỉnh cũng như của thị xã Đồng Xoài. Đồng thời, tiếp nhận 10 phần quà của Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh Bình Phước trao tặng cho các hộ nghèo, khó khăn của thị xã Đồng Xoài, mỗi phần trị giá 500 ngàn đồng. UBMTTQVN thị xã Đồng Xoài sẽ trao các phần quà tận tay các đối tượng trong thời gian sớm nhất./.

Nhã Trâm

Từ khóa : đại biểuđoànkhó khănnghèoQuốc hộitặng quà

Các tin liên quan đến bài viết