Ngày 30/1, Công an xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước cho biết, đã ghi nhận hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc một nhóm trộm táo tợn mang dao, cắt khóa đột nhập nhà dân lấy đi nhiều nhiều vật dụng, tài sản.

Ngày 30/1, trên mạng xã hội lan truyền video về việc nhóm trộm cắp, cắt khóa đột nhập nhà dân trộm nhiều tài sản. Các đối tượng mang hung khí khiến người phụ nữ trông coi ở bên trong hoảng sợ không dám ra tri hô.

Nhóm trộm mang hung khí đột nhập vào nhà lấy nhiều tài sản -0Camera an ninh ghi lại hình ảnh các đối tượng đột nhập vào nhà cướp tài sản.

Theo xác minh, vụ trộm cắp xảy ra trong dịp Tết vừa qua đối với gia đình anh L.P.L. (36 tuổi) tại ấp Thuận Thành 2, xã Thuận Lợi, huyện Đồng Phú.

Ngày 24/1, gia đình anh L.P.L. về quê, có gửi nhà lại cho người quen là chị H., trông coi. Đến khuya 24, rạng sáng 25/1, một nhóm 4 đối tượng đột nhập vào nhà mang theo dao nhọn. Một đối tượng đã sử dụng kìm để cắt khóa. Nghe tiếng động, người phụ nữ trông coi phát hiện có người đột nhập nhưng không dám lên tiếng tri hô mà quá sợ hãi và nằm im.

Các đối tượng đã lấy đi nhiều tài sản gồm: ti vi, máy in, loa thùng, máy giặt… Tổng thiệt hại ước hơn 40 triệu đồng.

Anh L.P.L. cho biết, trước đó, gia đình anh đã từng bị mất trộm 2 lần, lần này là đáng kể nhất.

Theo Công an nhân dân

Từ khóa : BÌNH PHƯỚCtrộm cắptrộm cắp ở bình phướctrộm cắp tài sản

Các tin liên quan đến bài viết này