Cuối giờ chiều ngày 9-12, sau khi sau khi hội ý và làm việc cùng VFF, Ban tổ chức Cuộc bầu chọn Quả bóng vàng 2016 đã chính thức điền tên tiền vệ Lương Xuân Trường (CLB Incheon- Hàn Quốc) vào danh sách bầu chọn Quả bóng vàng 2016.

Trên tinh thần cầu thị và tôn trọng mọi ý kiến đóng góp của các nhà báo thể thao, sau khi hội ý và làm việc cùng VFF, cuối giờ chiều ngày 9-12, ban tổ chức cuộc bầu chọn đã công bố danh sách đề cử chính thức Quả bóng vàng của cầu thủ nam với 14 người.

Điền tên Xuân Trường vào danh sách bầu chọn Quả bóng vàng 2016
Xuân Trường (phải) đã có tên trong danh sách đề cử bầu chọn Quả bóng vàng 2016.

Theo đó, do chịu án kỷ luật của VFF trong năm 2016, hai cầu thủ Quế Ngọc Hải (SLNA) và Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội T&T) bị loại ra khỏi danh sách đề cử ban đầu. Trong khi đó, Tiền vê Xuân Trường chính thức được bổ sung vào danh sách đề cử. Như vậy danh sách đề cử bầu chọn Quả bóng vàng 2016 chỉ còn 14 so với 15 cầu thủ lúc ban đầu. Dự kiến ngày 4-1-2017 tới đây, lễ công bố và trao tặng giải thưởng sẽ được tiến hành tại nhà hát Bến Thành. Sau đó, ban tổ chức cùng các cầu thủ được trao tặng giải thưởng sẽ đi thăm và tặng quà tết cho mười cựu danh thủ có hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống tại thành phố.

Nguồn: tuoitre.vn

Từ khóa : quả bóng vang

Các tin liên quan đến bài viết này