Hôm nay (24-11), Tòa án nhân dân tỉnh Bình Phước đưa ra xét xử sơ thẩm, đồng thời tuyên phạt Trần Văn Hùng, 47 tuổi, quê tỉnh Nghệ An 16 năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, Hùng và chị Hoàng Thị Hằng (39 tuổi) là vợ chồng, thuê nhà ở trọ, đi làm công nhân tại huyện Chơn Thành. Do thường xuyên mâu thuẫn nên tháng 12-2018, chị Hằng đưa con bỏ đi nơi khác sinh sống. Hùng nhiều lần nhắn tin khuyên vợ đưa con về chung sống nhưng chị Hằng không đồng ý và cho biết là đã có người yêu mới.

Ngày 4-3-2019, Hùng và chị Hằng hẹn gặp tại Khu công nghiệp Minh Hưng, huyện Chơn Thành. Chị Hằng nói với Hùng là sẽ đi cùng người yêu và người thân của chị. Sợ có thể bị đánh nên Hùng đã mua một con dao bỏ vào túi quần phòng thân.

Trần Văn Hùng tại phiên tòa sơ thẩm ngày 24-11

Khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày, khi gặp vợ tại cổng Công ty TNHH Long Fa, Hùng tiếp tục khuyên chị Hằng về sống chung nhưng tiếp tục bị từ chối dẫn đến hai người xảy ra mâu thuẫn cãi nhau.

Lúc này, bảo vệ đuổi hai người ra khỏi cổng công ty. Hùng giải thích hai người là vợ chồng và đang mâu thuẫn nội bộ nên bảo vệ cho phép vào phòng bảo vệ nói chuyện.

Khi vào phòng, Hùng tiếp tục khuyên vợ về sống chung nhưng chị Hằng vẫn không đồng ý và nói đã có người yêu khác. Tức giận, Hùng rút dao trong túi quần ra đâm liên tiếp nhiều nhát vào người khiến chị Hằng tử vong sau đó.

Khi nghe tiếng la, hai bảo vệ công ty chạy vào phòng thấy Hùng đang cầm dao đâm chị Hằng nên can ngăn, bắt giữ Hùng và điện báo cơ quan công an.

Theo Báo Bình Phước

Các tin liên quan đến bài viết này