Đúng dịp kỷ niệm 34 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, các cựu học sinh lớp 12K99 Trường THPT Bù Đăng đã tổ chức lễ trao tặng nhà cho cô Nguyễn Thị Hường (1962), là giáo viên chủ nhiệm tại tổ dân phố Hòa Đồng, thị trấn Đức Phong, huyện Bù Đăng.

Tập thể cựu học sinh lớp 12K99 Trường THPT Bù Đăng và lãnh đạo chính quyền huyện chúc mừng cô Nguyễn Thị Hường trước căn nhà mớiTập thể cựu học sinh lớp 12K99 Trường THPT Bù Đăng và lãnh đạo chính quyền huyện chúc mừng cô Nguyễn Thị Hường trước căn nhà mới

Cô Hường là giáo viên dạy Văn từ năm 1986, công tác tại Trường THPT Bù Đăng, vừa nhận quyết định nghỉ hưu theo chế độ. Trước đó, do điều kiện kinh tế khó khăn nên cô Hường phải thuê nhà trọ, có thời gian cô ở tập thể của trường.

Chị Nguyễn Thị Huế, một trong số những thành viên của lớp 12K99 cho biết: Lớp đã thành lập ban liên lạc, vận động những thành viên trong lớp và các thế hệ học trò cô đã từng dạy. Sau 2 tháng, ban liên lạc đã vận động được trên 260 triệu đồng. Trong đó, các cựu học sinh lớp 12K99 đóng góp 230 triệu đồng, mua đất, xây nhà cấp 4, diện tích 60 m2; học sinh lớp 12K2001 đóng góp 33,6 triệu đồng làm sân bê tông và hàng rào.

Khánh thành và trao tặng căn nhà đúng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, cô, trò đều vui mừng, xúc động khi cùng ôn lại những kỷ niệm đẹp qua các ca khúc hát về thầy cô giáo, tình bạn và mái trường mến yêu. Trong niềm vui đó còn có sự tham dự của lãnh đạo địa phương và hàng xóm tới chúc mừng.

Quang Minh (BPO)

Từ khóa : cựu học sinh tặng nhàtặng nhà cho giáo viên

Các tin liên quan đến bài viết này