Bực tức vì nhắc nhở nhiều lần nhưng học sinh vẫn không chấp hành nội quy, thầy giáo Khúc Xuân Hòa (TT Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn, Bắc Giang) đã đánh mắng học sinh kèm những lời nói và hành vi không đúng chuẩn mực đạo đức nhà giáo.

Clip: Thầy giáo ở Bắc Giang đánh học sinh vì không chấp hành nội quy

Những ngày gần đây, MXH lan truyền đoạn clip về việc một nam giáo viên thuộc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn, Bắc Giang đánh học sinh gây bức xúc dư luận.

Thông tin ban đầu từ phía lãnh đạo Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn, Bắc Giang, trong giờ sinh hoạt lớp chiều ngày 29/4, do nóng giận vì nhắc nhở nhiều lần nhưng học trò vẫn vi phạm Luật An toàn giao thông, không chấp hành nội quy, quy định của trường (không mặc áo đồng phục), thầy giáo Khúc Xuân Hòa (SN 1997, giáo viên chủ nhiệm lớp 10A3) đã đánh mắng học sinh với lời nói và hành vi không đúng chuẩn mực đạo đức nhà giáo.

 Ngày 30/4,ngay sau khi nắm được thông tin trên, Ban Giám đốc Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Lục Ngạn đã tổ chức họp, yêu cầu thầy giáo Hòa kiểm điểm, tường trình sự việc.

Trong buổi làm việc với Ban lãnh đạo nhà trường, thầy Hòa thừa nhận nóng vội nên đã có lời nói và hành động không đúng với quy định của người giáo viên.

Hiện tại, phía Trung tâm đã tạm dừng bố trí giảng dạy với thầy giáo Hòa để tập trung giải quyết sự việc. Đồng thời yêu cầu nam giáo viên nhận trách nhiệm, có lời xin lỗi đến học sinh và gia đình các em này.

Được biết, thầy giáo Khúc Xuân Hòa được Trung tâm ký hợp đồng giảng dạy môn Sinh học từ tháng 4/2020.

 

Từ khóa : áo đồng phụcban giám đốc ban lãnh đạobuổi làm việcGiáo dục Thường xuyênhuyện Lục Ngạnký hợp đồnglời xin lỗiluật an toàn giao thôngnhận trách nhiệmTrung tâm Giáo dục

Các tin liên quan đến bài viết này