Hành động bấm còi inh ỏi, la hét quay đầu xe ôtô lúc đường phố đang đông người và cố tình chạy lùi xe phía sau để gây tai nạn cho người đi đường khiến nhiều người dân bức xúc cho tài xế một “trận đòn” nhừ tử.

Sự việc xảy ra sáng 29/3, trên đường Lê Văn Chí, đoạn qua khu phố 3, phường Linh Trung, quận Thủ Đức (TP.HCM).

bi-danh-nhu-tu-vi-dam-xem-thuong-mang-song-nguoi-di-duong

Tài xế ôtô bị đánh nhừ tử vì dám xem thường mạng sống người đi đường

7h cùng ngày, tuyến đường Lê Văn Chí đông nghẹt người do đang vào giờ cao điểm. Người phụ nữ (khoảng 40 tuổi) chạy xe máy BKS: 59X2 – 324.57 chở theo con nhỏ theo hướng từ đường Võ Văn Ngân về đường Linh Trung.

Đến trước số nhà 21 Lê Văn Chí, xe máy của người phụ nữ và hàng chục phương tiện bị chặn lại bởi chiếc ô tô BKS BKS: 51F- 239.23 được nam tài xế (khoảng 35 tuổi) cho lùi ngang đường để cho phương tiện quay đầu.

Đáng nói, trong lúc tài xế cho xe chạy lùi, phía sau đuôi xe hơi có xe máy của người phụ nữ chở theo con nhỏ đang bị kẹt.

“Anh ta không lùi xe để quay đầu được nên mở kính xuống rồi là hét với người phụ nữ là ‘mày có tránh ra không’. Tôi chưa hiểu chuyện gì thì anh tài xế lùi xe tông vào 2 mẹ con họ…”- một người dân chứng kiến bức xúc nói.

Theo nhiều người có mặt, dù 2 mẹ con chỉ bị thương nhẹ nhưng hành vi của tài xế là không chấp nhận được.

Bức xúc trước việc tài xế ô tô quá “ngổ ngáo”, coi thường mạng sống người đi đường… nên nhiều người dân đã vây chặt, xông vào buồng lái cho tài xế xe hơi 1 trận đòn nhừ tử.

Không dừng lại, người nhà của nạn nhân cũng có mặt sau đó, đòi “ăn thua” nhưng được bảo vệ dân phố can ngăn.

Sau hơn 1 giờ, hiện trường mới được lực lượng chức năng quận Thủ Đức xử lý.

Theo Vietnamnet.vn

Từ khóa : tại nạn giao thôngTP HCM

TIN LIÊN QUAN