Sau khi hiếp dâm nữ chủ quán và làm một người khác bị thương ở Đà Nẵng, Nhân chạy xe máy về quê. Sau đó, thanh niên này xin tiền người quen trốn vào Sài Gòn.

hiều nay, 28/11, Công an TP Đà Nẵng bắt Mạc Văn Nhân (24 tuổi, quê Quảng Nam) để điều tra hành vi Giết người, Hiếp dâm và Cướp tài sản.

Thanh niên này bị công an xác định là nghi phạm liên quan đến vụ hiếp dâm nữ chủ quán trên đường Cách Mạng Tháng Tám (quận Cẩm Lệ) ngày 23/11. Lúc 1h30 cùng ngày, Nhân vào quán cà phê của chị Huệ rồi cứa cổ em trai chủ quán, khiến nạn nhân bất tỉnh.

Sau đó, nam thanh niên vào phòng ngủ hiếp dâm chị Huệ nhiều lần và cướp 3,2 triệu đồng. Nghe tiếng kêu cứu của nạn nhân, hàng xóm sang phá cửa xông vào thì thanh niên 24 tuổi kịp bỏ trốn.

Bat nghi pham hiep dam chu quan ca phe o Da Nang hinh anh 1
Chân dung nghi phạm 24 tuổi. Ảnh:Facebook của Nhân.

Theo lãnh đạo Công an TP. Đà Nẵng sau khi gây án, Nhân điều khiển xe máy chạy vào đến TP. Tam Kỳ (tỉnh Quảng Nam). Sau đó, kẻ tình nghi chạy vòng nhiều nơi rồi lên huyện Quế Sơn trốn.

Nhân không về nhà mà tìm đến một số người quen vay tiền rồi đón xe khách vào TP. HCM. Công an TP Đà Nẵng đã tung hàng chục cán bộ, chiến sĩ nhiều kinh nghiệm đi tìm kẻ gây án. Những mối quan hệ thân thiết của kẻ tình nghi đều được nhà chức trách tìm đến để khai thác thông tin.

Xác định Nhân trốn vào phía nam, Công an TP Đà Nẵng đã cử một tổ trinh sát vào TP.HCM phối hợp với cảnh sát sở tại bắt giữ thanh niên 24 tuổi này vào chiều nay.

*Tên nạn nhân đã thay đổi!

Theo: Đoàn Nguyên(new.zing.vn)

Từ khóa : Đà Nẵnghiếp dâmquảng nam

Các tin liên quan đến bài viết