Ngày 2-4, Công an thành phố Đồng Xoài đã bắt giữ đối tượng Nguyễn Văn Phương (38 tuổi, ngụ huyện Phú Riềng) để điều tra, làm rõ hành vi vận chuyển thuốc lá lậu.

Đối tượng Nguyễn Văn Phương tại cơ quan điều tra

Trước đó, khoảng 8 giờ 30 phút cùng ngày, nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, có một đối tượng nghi vấn đang vận chuyển hàng cấm, lưu thông trên đường ĐT.741, hướng về thành phố Hồ Chí Minh, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ, Công an thành phố Đồng Xoài đã chốt chặn, truy bắt. 

Khi đến đoạn thuộc khu phố Phú Xuân, phường Tân Phú thì phát hiện đối tượng điều khiển xe mô tô màu đỏ mang biển kiểm soát 93P2-680.63, chở nhiều thùng hàng phía sau có đặc điểm như mô tả nên lực lượng chức năng dừng xe kiểm tra.

Tang vật thuốc lá lậu được cơ quan chức thu giữ

Qua kiểm tra, phát hiện trong các thùng carton chứa 153 cây thuốc lá, trong đó có 96 cây hiệu hero và 57 cây thuốc Jet. Toàn bộ số hàng trên, đối tượng Nguyễn Văn Phương không chứng minh được giấy tờ xuất xứ nguồn gốc.

Theo lời khai của Phương, toàn bộ số hàng trên được một người tên Long (ngụ huyện Bù Đốp) thuê vận chuyển từ huyện Phú Riềng về thành phố Đồng Xoài tiêu thụ.

Hiện Công an thành phố Đồng Xoài đang tạm giữ đối tượng Phương cùng toàn bộ tang vật để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Báo Bình Phước

Các tin liên quan đến bài viết này