“Gã khổng lồ xứ Catalan” đã quyết định ký hợp đồng quảng cáo trên áo đấu với Rakuten với số tiền lên tới 220 triệu euro.

Sau một thời gian hợp tác quảng cáo cho hãng hàng không Qatar Airway, Barca đã đi tới quyết định thay đổi nhà quảng cáo trên áo đấu. Và tập đoàn thương mại điện tử lớn nhất tại Nhật Bản – Rakuten là đối tác quảng cáo mới của Barca.

barca ky hop dong quang cao sieu khung hinh 1
Barca đã ký hợp đồng quảng cáo lên tới 220 triệu euro với Rakuten 

Hợp đồng quảng cáo của Barca với Rakuten có thời hạn 4 năm, và thời gian bắt đầu là từ mùa giải 2017/2018 tới 2020/2021. Mỗi mùa giải đội chủ sân Nou Camp sẽ nhận được 55 triệu euro, vậy tổng giá trị của hợp đồng quảng cáo lên tới 220 triệu euro.

Tại buổi lễ ký kết, Chủ tịch Barca – ông Josep Maria Bartomeu sau khi ký kết với tập đoàn lớn của Nhật Bản đã chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi công bố Rakuten sẽ là đối tác quảng cáo trên áo đấu Barca trong vòng 4 năm tới, bắt đầu từ mùa giải 2017/2018”.

VOV.VN – Theo thống kê từ Sporting Intelligence, MU trở thành đội bóng trả lương “hậu hĩnh” nhất tại Ngoại hạng Anh.

Ngoài những điều khoản chính, thì số tiền quảng cáo sẽ tăng lên nếu Barca vô địch La Liga (có thêm 1,5 triệu euro/năm) hay đăng quang tại Champions League, “Gã khổng lồ xứ Catalan” sẽ nhận thêm 5 triệu euro/năm từ Rakuten.

Hiện tại, Barca chỉ kém MU về hợp đồng quảng cáo trên áo đấu khi đội chủ sân Old Trafford nhận được 71 triệu euro/ năm từ hãng xe Chevrolet./.

Nguồn:vov.vn

Từ khóa : euroMungoại hạng anh

Các tin liên quan đến bài viết này