Trang Daum của Hàn Quốc vừa có bài viết bày tỏ sự lo lắng cho HLV Park Hang-seo khi ông cùng lúc dẫn dắt cả ĐT Việt Nam lẫn đội U22 Việt Nam hướng tới những mục tiêu lớn trong thời gian từ nay đến đầu năm 2020.

Vào thời điểm hiện tại, HLV Park Hang-seo đang tập trung cho việc huấn luyện ĐT Việt Nam. Trong các ngày 10/10 và 15/10, ĐT Việt Nam sẽ thi đấu 2 trận đấu ở bảng G thuộc vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á. Đây là những trận rất quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến khả năng cạnh tranh vị trí đầu bảng nên thầy Park phải dồn hết tâm sức vào công tác huấn luyện.

bao han quoc lo hlv park hang-seo qua tai vi lam viec kieu “om dom” hinh anh 1

HLV Park Hang-seo đang có dấu hiệu quá tải vì đảm nhiệm công việc ở 2 đội tuyển cùng lúc

Sau đó, HLV Park Hang-seo vẫn đảm nhiệm công việc ở ĐT U22 Việt Nam để chuẩn bị cho SEA Games 30. Đây cũng là đại hội mà bóng đá Việt Nam đặt kỳ vọng sẽ đoạt Huy chương Vàng nên công việc của HLV Park Hang-seo rất nhiều áp lực. Xen kẽ trong đó vẫn là các trận đấu thuộc vòng loại World Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam và tới tháng 1/2020 thì ĐT U23 Việt Nam sẽ đá VCK U23 châu Á 2020.

Bận bịu nhiều công việc nên sức khỏe của HLV Park Hang-seo chắc chắn bị ảnh hưởng. Trang Daum của Hàn Quốc nhận định: “HLV Park Hang-seo đang cùng lúc dẫn dắt cả ĐT Việt Nam và đội U22 tập luyện tại Hà Nội. Quy mô của đợt tập trung lần này là rất lớn. Nhiệm vụ được giao lần này có thể khiến ông Park bị quá tải.

Trong buổi tập ngày 28/9 tại VFF, tổng cộng có tới 60 cầu thủ ở ĐT Việt Nam và U22 Việt Nam cùng tập luyện trên 2 sân. Buổi tập kéo dài gần 3 giờ đồng hồ, HLV Park Hang-seo đã phải làm việc hết sức lực và có thể bị quá tải.

Ông Park đang phải trải qua một lịch trình dày đặc. Vào tháng 10, vòng loại World Cup 2022 sẽ tiếp tục diễn ra. Đến tháng 11, ông tiếp tục cùng đội U22 Việt Nam chuẩn bị tranh tài tại SEA Games 30″.

Bản thân HLV Park Hang-seo cũng từng cho rằng, ông đã lớn tuổi nên khó bảo đảm công việc khi dẫn dắt cả 2 đội tuyển. Mặc dù vậy, chiến lược gia người Hàn Quốc sau đó đã đồng ý với những thử thách và đang nỗ lực hết sức để đạt được thành tích tốt nhất.

Theo Dân việt

Liên quan báo Hàn QuốcĐT Việt NamPark Hang SeoPark Hang-seo quá tảiu22 việt nam

TIN LIÊN QUAN