Bước đầu, công an xác định nghi phạm chém chết mẹ vợ và nhiều người trong gia đình vợ bị thương có bệnh án tâm thần.
Con rể chém cả nhà vợ
Tối 9/10, Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết đang tiếp tục xác minh, điều tra vụ con rể chém chết mẹ vợ và làm bị thương 3 người khác vừa xảy ra tại huyện Châu Đức (Bà Rịa – Vũng Tàu).
Nghi phạm Phạm Thành đang điều trị tâm thần. Ảnh: Tuệ Mẫn
Đến thời điểm này, công an xác định nghi phạm Phạm Thành (SN 1972) có bệnh án tâm thần, đang được điều trị tại Bệnh viện Tâm thần tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Thời gian gần đây, người nhà có xin cho Thành về điều trị tại nhà thì xảy ra vụ án thương tâm.
Hiện cơ quan điều tra vẫn đang tạm giữ Thành để điều tra, làm rõ nhiều thông tin nghi vấn xung quanh vụ án mạng rúng động này. Trong khi đó, tin từ Bệnh viện Bà Rịa cho biết, hiện các bác sĩ vẫn đang tích cực điều trị cho các bệnh nhân, có người đang trong tình trạng nguy hiểm, mất nhiều máu.

Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Tuệ Mẫn
Như tin đã đưa, chiều cùng ngày, Phạm Thành (SN 1972) đã qua nhà bố mẹ vợ và dùng rựa chém mẹ vợ tử vong. Ngoài ra, Thành còn chém thêm 3 người khác gồm vợ, cha vợ và chị vợ gây thương tích nghiêm trọng.
Theo Dân việt
CÁC TIN TỨC CÙNG CHUYÊN MỤC
- Tin nóng 24 giờ qua: Thực nghiệm hiện trường vụ bắn 3 người tử vong; khởi tố người vợ siết cổ chồng đến chết
- Khởi tố loạt cựu cán bộ Cục Quản lý lao động ngoài nước nhận hối lộ để “chạy giấy phép” đưa lao động ra nước ngoài
- Vụ xe cứu trợ đền 100 triệu đồng: Tạm giữ hình sự thêm một đối tượng
- Gã đàn ông bị bắt sau 30 năm gây án hiếp dâm
- Khởi tố nhóm thanh thiếu niên mang dao chém người vì mâu thuẫn cá nhân
- Công an Đồng Nai lật tẩy chiêu thức lừa đảo mới


