Sau khi tiền vệ Phạm Thành Lương từ chối cơ hội trở lại khoác áo ĐTQG Việt Nam, đến lượt tiền đạo Nguyễn Anh Đức cũng tuyên bố sẽ không trở về ĐT Việt Nam vì muốn tập trung toàn lực cho B.Bình Dương.

Anh Đức được xem là một trong những tiền đạo hay và ổn định nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại. Ngôi sao 34 tuổi là người hùng của ĐT Việt Nam trong chiến dịch chinh phục chiếc cúp vàng ở AFF Suzuki Cup 2018 với rất nhiều bàn thắng quan trọng cho “Những ngôi sao vàng”.

2 "cong than" cua dt viet nam tu choi hlv park hang-seo hinh anh 1

Sau Thành Lương, đến lượt Anh Đức từ chối trở lại khoác áo ĐT Việt Nam.

Sau giải đấu thành công đó, Anh Đức đã quyết định chia tay đội tuyển vì muốn dành cơ hội cho lớp trẻ. Mặc dù vậy, phong độ ấn tượng mà cầu thủ này thể hiện trong màu áo B.Bình Dương đã khiến cho nhiều người bày tỏ mong muốn HLV Park Hang-seo đưa Anh Đức trở lại.

Tuy nhiên, trong một tuyên bố mới đây, Anh Đức đã từ chối cơ hội trở lại khoác áo ĐTQG. Anh cho biết hiện tại chỉ muốn tập trung vào việc thi đấu cho CLB B.Bình Dương.

​Đây được xem là mất mát lớn dành cho ĐTQG ​Việt Nam khi mà kể từ sau khi Anh Đức giã từ đội tuyển, Việt Nam không còn trung phong nào quá chất lượng. Người kế thừa Anh Đức là Tiến Linh thì vẫn còn quá non nớt, trong khi Đức Chinh cũng không khá hơn là bao. Những ngôi sao còn lại như Công Phượng, Văn Toàn hay Văn Đức thì chỉ mạnh về khả năng đột phá và chưa bao giờ được xem là một trung phong đúng nghĩa.

Theo Hoàng Lưu (90mins)

Từ khóa : Anh ĐứcB.Bình DươngĐT Việt NamHà Nội FChlv park hang-seoThành Lương

TIN LIÊN QUAN