Bị cô giáo cắt tóc, nữ sinh này hoảng hốt quay lại nói “tóc em có vàng đâu” thì cô giáo đáp “đứng yên đấy…”.

Sở GD&ĐT tỉnh Vĩnh Phúc đang chỉ đạo các bộ phận liên quan làm rõ vụ việc một nữ giáo viên trường THPT Đội Cấn, huyện Vĩnh Tường, có hành vi dùng kéo cắt tóc nữ sinh trong lớp học.

Ngay sau khi nắm được thông tin, cán bộ của Sở đã xuống làm việc với lãnh đạo nhà trường, yêu cầu nhà trường làm việc với phụ huynh, học sinh liên quan và cô giáo để có báo cáo cụ thể.

Xôn xao clip cô giáo dùng kéo cắt tóc nữ sinh trên lớp học ảnh 1
Hình ảnh cô giáo cắt tóc của nữ sinh ngay trong lớp học. Ảnh: Cắt từ màn hình

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip một cô giáo yêu cầu một nữ sinh lớp 10 trường THPT Đội Cấn đứng khoanh tay gần bục giảng. Bên cạnh, một cô giáo vừa dùng kéo cắt một nắm tóc của nữ sinh này vừa nói: “Tôi sẽ không cắt đẹp mà cắt lem nhem cho các bạn biết bởi vì tôi đã nhắc từ trước”.

Bị cô giáo cắt tóc, nữ sinh này hoảng hốt quay lại nói “tóc em có vàng đâu” thì cô giáo đáp: “Đứng yên đấy, vàng hay không đó là việc tôi quy định rồi. Em đừng có lý do lý trấu. Lần sau tôi cắt thật nhiều chứ không phải thế này đâu”.

Clip dường như được học sinh trong lớp quay lại, với tiếng cười của đám học trò trước ứng xử của cô giáo với học sinh của mình.

Lãnh đạo UBND huyện Vĩnh Tường thông tin thêm cho PLO, theo chức năng thì trường THPT do Sở GD&ĐT quản lý.

Theo Plo.vn

Từ khóa : Cắt Tóc Nữ SinhCô Giáo Dùng Kéo Cắt Tóc Nữ Sinhnữ giáo viênnữ sinh lớp 10Trường THPT Đội Cấn

Các tin liên quan đến bài viết