Ngày 24-11, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng tỉnh chủ trì họp xét đề nghị khen thưởng cấp nhà nước đợt 2/2016 và xét tặng cờ thi đua của UBND tỉnh nhân dịp kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh.

Theo báo cáo tại cuộc họp, lĩnh vực kinh tế – xã hội (nhân kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh) có 13 cá nhân được xét tặng huân chương lao động và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; nông dân có 10 người được xét tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; kinh tế – xã hội (thường kỳ) có 1 tập thể và 1 cá nhân được xét tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; giáo dục và đào tạo có 3 tập thể và 26 cá nhân được xét tặng cờ thi đua của Chính phủ, huân chương lao động và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm kết luận tại buổi làm việcChủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Trăm kết luận tại buổi làm việc

Hội đồng cũng họp xét tặng cờ thi đua của UBND tỉnh nhân kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh cho 26/47 đơn vị, cá nhân của 13 khối thi đua. Xét khen thưởng các đồng chí lãnh đạo (nhân kỷ niệm 20 năm ngày tái lập tỉnh) gồm 9 cá nhân được xét thưởng huân chương lao động, 4 cá nhân được xét tặng bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.

Tại buổi làm việc, các thành viên Hội đồng thi đua khen thưởng đã bỏ phiếu để bầu chọn những tập thể, cá nhân, lĩnh vực thực sự có thành tích xuất sắc. Kết quả sẽ được công bố trên phương tiện thông tin đại chúng.

Năm 2016, UBND tỉnh đã tặng cờ thi đua xuất sắc cho 34 tập thể; danh hiệu “Tập thể lao động xuất sắc” cho 226 tập thể; danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh” cho 155 cá nhân; bằng khen cho 771 tập thể và 2.261 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua của tỉnh; trình Chính phủ tặng cờ thi đua cho 5 tập thể; Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen cho 12 tập thể, 44 cá nhân; Chủ tịch nước tặng huân chương cho 3 cá nhân.

Thanh Nga (BPO)

Từ khóa : thi đua khen thưởngxép thưởng cấp nhà nước

Các tin liên quan đến bài viết