Mặc dù đèn giao thông đã chuyển đỏ nhưng một chiếc ô tô ở Thanh Hóa vẫn không dừng lại mà tiếp tục lao nhanh qua ngã tư rồi tông chết một người đi xe máy.

Ngày 3/2, tin từ Đội CSGT Công an TP Thanh Hóa cho biết, đơn vị đang xác minh, làm rõ nguyên nhân một vụ TNGT xảy ra trên địa bàn khiến 1 người chết.

Xe ô tô biển số Thanh Hóa phóng như bay, tông chết một người đi xe máy

Cụ thể, vào khoảng 10h5’ ngày 2/2 tại ngã tư đại lộ Hùng Vương giao nhau với đường Võ Chí Công, đường Hoàng Hoa Thám thuộc phường Đông Hương đã xảy ra một vụ va chạm giữa ôtô và xe máy.

Thời điểm trên, ôtô BKS 36A-386.xx do anh Nguyễn Văn V. (31 tuổi, trú phường Tào Xuyên) điều khiển đi trên đại lộ Hùng Vương bất ngờ tông vào xe máy do ông Mai Ngọc T. (57 tuổi, trú phường Đông Hải) điều khiển.

Hậu quả, ông T. tử vong tại hiện trường, ôtô và xe máy đều hư hỏng nặng.

Bước đầu, xác định nguyên nhân dẫn tới tai nạn là do người điểu khiển ôtô không chú ý quan sát, không giảm tốc độ khi tới ngã tư đường giao nhau.

Vụ tai nạn giao thông trên đã được camera hành trình của một ôtô khác lưu thông cùng thời điểm ghi lại. Qua clip cho thấy, chiếc xe ôtô phóng nhanh khi băng qua ngã tư và tông trực diện vào một người đàn ông đi xe máy. Thời điểm này, đèn tín hiệu giao thông tại ngã tư đã chuyển qua màu đỏ.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo daidoanket.vn

Các tin liên quan đến bài viết