Trong lúc hai bên chat khỏa thân, kích dục, Nguyễn đã sử dụng phần mềm quay lại màn hình điện thoại, ghi lại hình ảnh khỏa thân, kích dục của cô gái 19 tuổi.

Vụ giả nữ lừa cô gái 19 tuổi quay clip 'nóng': Chân dung gã trai 27 tuổi lừa chát khỏa thân - Ảnh 1.

Đối tượng Nguyễn Thiện Nguyễn – Ảnh: Công lý

Nạn nhân là chị L.T.Q.V. (SN 2002, tạm trú TP.Đà Lạt).

Ngày 16/1, Công an tỉnh Lâm Đồng cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Thiện Nguyễn (SN 1994, quê Cà Mau, tạm trú huyện Đơn Dương, Lâm Đồng) để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Theo kết quả điềy tra, Nguyễn sử dụng tài khoản mạng xã hội tên “Linh nhi Bds” kết bạn với tài khoản zalo của L.T.Q.V.

Ngày 11/1, Nguyễn dùng tài khoản nói trên tự xưng là nữ, trò chuyện rồi đề nghị chat khỏa thân kích dục qua video, hình ảnh với V.. Người này hứa sẽ trả công tương đương 1 điện thoại di động iPhone 12 cho V.

Sau thỏa thuận, chị V đã gọi video call cho Nguyễn để thực hiện chat sex tất cả 4 lần. Trong lúc hai bên chat khỏa thân, kích dục, Nguyễn đã sử dụng phần mềm quay lại màn hình điện thoại, ghi lại hình ảnh khỏa thân, kích dục của cô gái 19 tuổi.

Tối cùng ngày, chị V. đề nghị Nguyễn trả công như đã hứa thì Nguyễn gửi lại chị V. các clip quay chị này khỏa thân rồi đe dọa sẽ bán clip cho người khác đăng lên các trang web nội dung người lớn.

Lo sợ hình ảnh khỏa thân của mình bị phát tán, V. đề nghị mua lại 4 đoạn video clip chứa hình ảnh khỏa thân, kích dục của mình với giá 20 triệu. Nguyễn đồng ý và thúc giục chị V. phải chuyển tiền cho Nguyễn.

Bị Nguyễn đe dọa, sáng 12/1, chị V. chuyển vào tài khoản của Nguyễn 1 triệu đồng.

Lo chị V trình báo Công an, ngày 14/1, Nguyễn xóa tài khoảng zalo “Linh nhi Bds”.

Tuy nhiên, ngày trong chiều cùng ngày, lực lượng Phòng CSHS Công an tỉnh Lâm Đồng đã bắt được Nguyễn khi đang lẩn trốn tại Đồng Nai. Bước đầu, đối tượng này đã thừa nhận hành vi phạm tội.

Theo Dân việt

Từ khóa : "nội dung người lớn"cô gái 19 tuổicông an tỉnhcưỡng đoạt tài sảnđiện thoại di độnghành vi phạm tộikhởi tố bị cankhởi tố vụ ánlừa cô gáimàn hình điện thoạiMạng xã hộitài khoản mạng xã hộitrình báo công an

Các tin liên quan đến bài viết