Trước khi bỏ trốn hai đối tượng cướp ngân hàng còn ném lựu đạn ở trước cửa nhưng may mắn lựu đạn không nổ, chúng còn làm rơi tiền vung vãi trên đường.

Trưa nay (27/7), lãnh đạo Công an quận Đống Đa (TP.Hà Nội) xác nhận đã xảy ra vụ cướp ngân hàng tại BIDV Huỳnh Thúc Kháng.

Theo đó, khoảng 9h54 có hai đối tượng nam giới đeo khẩu trang, mặc áo chống nắng đi bộ vào ngân hàng BIDV chi nhánh Ngọc Khánh (số 27 Huỳnh Thúc Kháng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội – cửa mặt phố Nguyên Hồng).

Vụ cướp ngân hàng tại Hà Nội: 2 tên cướp ném lựu đạn, rơi tiền trên đường chạy trốn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ cướp ngân hàng sáng 27/7.

Hai đối tượng hô lên: “Tất cả đứng im”, sau đó nổ súng yêu cầu nhân viên ngân hàng nộp tiền. Các đối tượng sau đó đã cướp đi khoảng 900 triệu đồng tiền mặt rồi cướp xe máy của một người đang rút tiền ở cây ATM trước ngân hàng để bỏ trốn.

Theo một nữ nhân viên có mặt tại ngân hàng thời điểm đó, khi hai đối tượng bước vào, mới đầu mọi người tưởng là anh em trong ngân hàng trêu đùa, nhưng sau nghe phát súng nổ “đoàng” thì ai nấy đều hoảng sợ.

“Nhân viên an ninh của ngân hàng đuổi theo hô cướp, còn người dân thì hoảng loạn nên không đuổi kịp. Hai người đàn ông chạy từ bên trong ra vẫn giơ súng đe dọa nên không ai dám lại gần”, một người dân chứng kiến vụ việc kể lại.

Theo thông tin Dân Việt nắm được, trước khi lên xe tẩu thoát hai đối tượng còn ném lựu đạn ở trước cửa nhưng may mắn lựu đạn không nổ. Trong quá trình chạy trốn, các đối tượng còn làm rơi tiền trên đường, một số người dân nhặt được.

Lãnh đạo Công an quận Đống Đa cho biết, hiện đơn vị đang phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội điều tra làm rõ, truy bắt hai đối tượng manh động, liều lĩnh.

“Hiện các hoạt động tại BIDV Chi nhánh Ngọc Khánh tiếp tục diễn ra bình thường”, Ngân hàng BIDV Việt Nam thông tin.

Theo Dân việt

Từ khóa : cướp ngân hàngcướp ngân hàng BIDVném lựu đạnNổ súngnổ súng cướp ngân hàng

Các tin liên quan đến bài viết này