Sau khi Ken bị đâm chết, cha nạn nhân đến công an xã đầu thú. Nhưng sau quá trình điều tra, cơ quan công an xác định nghi phạm của vụ án là em trai nạn nhân.

vu “cha dam con tu vong”: cha dau thu nhung nghi pham la em trai hinh anh 1

Hiện trường vụ án mạng.

Liên quan đến vụ “Bị ném đá vào đầu, cha dùng dao đâm con tử vong”, sáng nay (24.11), Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đã bắt khẩn cấp nghi phạm Lê Quốc Huy (SN 1994, ngụ thôn Tân An, xã Phú Thuận, huyện Phú Vang, Thừa Thiên – Huế) để điều tra làm rõ hành vi giết người.

Theo Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế, vào lúc 16h20 ngày 23.11, anh trai của Huy là Lê Quốc Bi Ken (SN 1990) đi làm từ TP.Huế trở về nhà. Tại đây, vì nghe rằng cha mình là ông Lê Văn Khuyên (SN 1969) đánh mẹ, nên Ken cãi vã với ông Khuyên.

Trong lúc cãi vã, Ken nhặt đá ném trúng vào đầu ông Khuyên. Sau sự việc này, Huy lấy dao rượt đuổi và đâm một nhát vào ngực Ken khiến anh này gục tại chỗ và tử vong khi được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Theo ông Trần Văn Núi, Trưởng Công an xã Phú Thuận, sau khi xảy ra vụ án mạng, ông Khuyên đến trụ sở công an xã này đầu thú. Tuy nhiên, sau quá trình điều tra, cơ quan công an cấp trên xác định nghi phạm sát hại nạn nhân Ken là Huy nên đã bắt giữ đối tượng này để điều tra làm rõ.

Nguồn: danviet.vn

Từ khóa : công angiết ngườiTP Huế

Các tin liên quan đến bài viết này