Sáng 16-5, các địa phương trong tỉnh Bình Phước đã tổ chức hội nghị biểu dương, khen thưởng các tập thể và cá nhân điển hình trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Theo báo cáo tại hội nghị, 3 năm qua, Đảng bộ huyện Hớn Quản đã chú trọng xây dựng nhiều mô hình hay, việc làm tốt trong học tập và làm theo Bác gắn với chức năng, nhiệm vụ của từng đơn vị, địa phương. Tiêu biểu các mô hình như: “Tự soi, tự sửa”, “Miễn giảm học phí và các khoản thu đóng góp cho học sinh hộ nghèo, cận nghèo”, “4 thực”, “Ngôi nhà cấp ủy”, “Người em của đoàn”, “Đồng hành cùng phụ nữ khởi nghiệp”…

Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Quách Thị Ánh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Phong trào “Thực hành tiết kiệm, làm theo lời Bác”, các hoạt động từ thiện, nhân đạo ủng hộ đồng bào lũ lụt, người già neo đơn, người nghèo, bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo, học sinh nghèo vượt khó, người bị ảnh hưởng bởi dịch Covid -19; trao nhà tình thương, tình nghĩa; thăm và tặng quà đối với các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng,… đã trở thành phong trào thi đua sôi nổi trên địa bàn huyện. Qua đó đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học và làm theo Bác.

18 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác trên địa bàn huyện Hớn Quản được tuyên dương, khen thưởng

Dịp này, UBND huyện Hớn Quản đã tuyên dương 6 tập thể, 12 cá nhân có thành tích nổi bật trong học và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024.

Theo Báo Bình Phước

Các tin liên quan đến bài viết