Ngày 22-11, trung tá Nguyễn Minh Trí, Phó trưởng Công an huyện Lộc Ninh (Bình Phước) cho biết, đơn vị đang phối hợp Công an tỉnh Bình Phước và các lực lượng chức năng điều tra làm rõ vụ án mạng xảy ra tại ấp 2, xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ 20 phút, ngày 21-11, Nguyễn Văn Thịnh, 50 tuổi, trú ấp Hưng Thủy, xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh điều khiển xe máy đến nhà chị Nguyễn Thị Mỹ Nương, 35 tuổi, tại ấp 2, xã Lộc Hưng, huyện Lộc Ninh (vợ cũ của Thịnh, đã ly hôn) để tìm anh Trương Thanh Phúc, 43 tuổi, trú ấp Hưng Thịnh, xã Lộc Thịnh, huyện Lộc Ninh, là người sống chung như vợ chồng với chị Nương.

Hiện trường vụ án mạng

Lúc này ở nhà chị Nương có cháu Nguyễn Thị Mỹ Duyên, 15 tuổi (con gái của Thịnh và Nương). Biết Thịnh đến sẽ xảy ra xô sát với anh Phúc nên cháu Duyên đã cố cản nhưng không được. Thịnh lao vào phòng khách gặp anh Phúc đang ở đó. Trong lúc xô xát, Thịnh rút con dao nhọn mang theo đâm vào ngực anh Phúc.

Lúc này chị Nương cùng em gái là chị Nguyễn Thị Mỹ Châu, 32 tuổi cùng chạy vào can ngăn, nhưng Thịnh tiếp tục đâm thêm nhát dao thứ 2 vào ngực anh Phúc. Thấy nạn nhân gục tại chỗ, Thịnh lên xe máy bỏ trốn. Anh Phúc được mọi người đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Cơ quan công an đang phối hợp với Viện kiểm sát nhân dân tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và truy bắt Nguyễn Văn Thịnh.

Theo Báo Bình Phước

Các tin liên quan đến bài viết này