Web drama “Nỏ thần” – bộ phim đề tài xuyên không do Trường Đại học Nguyễn Tất Thành thực hiện với kinh phí đầu tư 3 tỷ đồng sẽ chính thức phát sóng tập đầu tiên vào ngày 14.4 tới.

truong dh dau tien chi tien ty lam phim xuyen khong “no than” hinh anh 1

“Nỏ thần” – bộ phim đề tài xuyên không của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành được đầu tư với kinh phí “khủng” 

Năm 2019, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành chào mừng sự kiện 20 năm thành lập với dự án phim hoành tráng – web drama “Nỏ thần”. Ngoài kinh phí được tiết lộ ở mức đầu tư 3 tỷ đồng; theo thông tin từ NTTU Studio – đơn vị sản xuất và phát hành phim, bộ phim đã được ấp ủ gần 2 năm trước khi chính thức ra mắt tập 1 với khán giả vào ngày 14.4 tới đây.

Dù chưa lên sóng, teaser của phim đã thu hút hơn gần 70.000 lượt view chỉ sau vài ngày đăng tải trên trang Fanpage của trường và nhận được nhiều bình luận sôi nổi của sinh viên. Đa số đều cảm thấy thích thú với những cảnh hành động mãn nhãn như phim cổ trang và tò mò về tình tiết xuyên không liên quan đến truyền thuyết về chiếc nỏ thần của thời kỳ Thục Phán – An Dương Vương.

truong dh dau tien chi tien ty lam phim xuyen khong “no than” hinh anh 2

truong dh dau tien chi tien ty lam phim xuyen khong “no than” hinh anh 3

Không phải ĐH Sân khấu Điện ảnh, Đại học Nguyễn Tất Thành mới là trường đầu tiên sản xuất web drama

Bộ phim dài 10 tập với thời lượng khoảng 15 phút mỗi tập, kể lại hành trình vượt thời gian của chàng trai sống trong thế giới Quy Lạc – một dị giới song song với thực tại, mang trong mình sứ mệnh tạo ra chiếc nỏ thần có khả năng bắn một mũi tên thành hàng nghìn mũi tên để cứu vương quốc của mình thoát khỏi nạn ngoại xâm.

Giữa trào lưu web drama về thế giới ngầm, xã hội đen đang bùng nổ đến ngộp thở và chuẩn bị bước vào hồi “chán” như hiện nay; “Nỏ thần” hứa hẹn là một bộ phim phát hành miễn phí rất đáng bỏ thời gian để xem.

truong dh dau tien chi tien ty lam phim xuyen khong “no than” hinh anh 4

truong dh dau tien chi tien ty lam phim xuyen khong “no than” hinh anh 5

ĐH Nguyễn Tất Thành là trường ĐH đầu tiên trên cả nước sản xuất phim theo đề tài xuyên không

Tập phim đầu tiên sẽ được phát hành trên kênh Youtube Đại học Nguyễn Tất Thành và Facebook NTTU – Đại học Nguyễn Tất Thành vào lúc 20h00 ngày 14.4 và định kỳ mỗi tuần vào lúc 20g00 ngày chủ nhật.

Theo Dân việt

Từ khóa : ĐH Nguyễn Tất Thànhphim xuyên khôngweb drama Nỏ thần

TIN LIÊN QUAN