Đảng ủy xã Phong Lộc ở Thanh Hóa đã họp và thống nhất đưa ra hình thức kỷ luật cách chức Trưởng công an xã đối với ông Nguyễn Văn Quân do vào nhà nghỉ với vợ người khác.

Sáng 13.6, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Hải, Chủ tịch UBND xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa, cho biết xã đã có văn bản gửi UBND huyện Hậu Lộc đề xuất cách chức Trưởng Công an xã Phong Lộc đối với ông Nguyễn Văn Quân – người bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ bạn thân hôm 11.5.

truong cong an xa vao nha nghi voi vo ban than bi de nghi cach chuc hinh anh 1

Hình ảnh ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc bị bắt quả tang trang nhà nghỉ với vợ bạn thân – Ảnh cắt từ clip

“Ngày hôm qua (12.6), địa phương đã họp và thống nhất đưa ra đề xuất kỷ luật cách chức đối với ông Quân. Hiện chúng tôi đã gửi đề xuất lên huyện để Chủ tịch UBND huyện xử lý”, ông Hải nói.

Ông Lê Xuân Lộc, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Hậu Lộc, cho hay: “Sau khi nhận được đề xuất của xã gửi lên, chúng tôi sẽ báo cáo Thường vụ Huyện ủy để có hình thức xử lý cuối cùng. Chắc chắn là xử lý nghiêm, không bao che những trường hợp như thế này”.

Trước đó, như đã thông tin, vào ngày 17.5, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn video clip dài hơn 5 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ và một người đàn ông đang trong phòng của nhà nghỉ. Nội dung thông tin trong đoạn clip cho thấy người phụ nữ bị chồng bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng người đàn ông trên.

Người đàn ông sau đó được xác định là ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc. Sự việc xảy ra vào sáng 11.5. Theo phản ánh của ông V.V.T. (SN 1977), chồng bà M.T.T. (người phụ nữ trong clip), sau một thời gian dài nghi ngờ, ông theo dõi nên mới bắt quả tang vợ mình trong nhà nghỉ cùng với ông Quân. Ông T. cho biết ông Quân vốn là bạn thân của ông.

Sau khi nhận được đơn tố cáo, Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với ông Nguyễn Văn Quân để điều tra, làm rõ và đưa ra hình thức xử lý.

Từ khóa : Đảng ủy xã Phong LộcNguyễn Văn QuânTrưởng công an xã vào nhà nghỉTrưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn

TIN LIÊN QUAN