Ngày 11-6, Công an thành phố Đồng Xoài cho biết, đang tạm giữ Mai Thị Thu Dung (30 tuổi, ngụ thành phố Đồng Xoài), Vũ Thành Bắc (29 tuổi, ngụ huyện Đồng Phú) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ chiều ngày 10-6, Công an thành phố Đồng Xoài nhận được tin báo của người dân tại một nhà trọ không có tên thuộc khu phố Phước Tân, phường Tân Thiện, thành phố Đồng Xoài có một số đối tượng nam, nữ tụ tập có biểu hiện mua bán, sử dụng trái phép chất ma túy.

Đối tượng Mai Thị Thu Dung tại cơ quan điều tra

Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Đồng Xoài kết hợp Công an phường Tân Thiện đã kiểm tra hành chính dãy trọ này. Tại đây phát hiện trong phòng trọ thứ 2 có 4 gói nylon chứa tinh thể màu trắng, 1 tờ tiền mệnh giá 5 ngàn đồng được cuộn lại, bên trong chứa chất màu trắng cùng 1 bộ dụng cụ sử dụng ma túy đá gồm: 1 bình thủy tinh, 1 nỏ thủy tinh, ống hút, đĩa sứ…

Thời điểm kiểm tra, trong phòng có 4 người gồm: Mai Thị Thu Dung, Vũ Thành Bắc, Phạm Duy Thanh (20 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) và Nguyễn Văn Đạt (19 tuổi, ngụ tỉnh Lâm Đồng).

Đối tượng Phạm Duy Thanh và Nguyễn Văn Đạt tại cơ quan điều tra

Mai Thị Thu Dung khai nhận chất tinh thể màu trắng trong 4 gói nylon trên là ma túy đá. Còn chất màu trắng trong tờ tiền trên là ma túy tổng hợp dạng khay Dung mua trước đó cất giấu với mục đích sử dụng và bán lại cho người khác kiếm lời.

Đối tượng Vũ Thành Bắc

Tiếp tục kiểm tra tổ công tác phát hiện trong góc nhà vệ sinh của phòng trọ trên có 1 gói nylon chứa tinh thể màu trắng. Vũ Thành Bắc khai nhận chất tinh thể trong gói nylon ở góc nhà vệ sinh là ma túy của Dung đưa cho Bắc cất giữ để có người đến mua thì Bắc bán lại lấy 1,5 triệu đưa lại cho Dung. Do thấy công an, Bắc sợ nên ném gói ma túy trên xuống góc nhà vệ sinh thì bị phát hiện, bắt quả tang cùng tang vật. Qua kiểm tra, cả 4 người trong phòng trọ đều dương tính với chất ma túy.

Hiện vụ việc đang được Công an thành phố Đồng Xoài tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Báo Bình Phước

Các tin liên quan đến bài viết này