Sau khi dụ cô gái đi chơi, 2 kẻ đồi bại đã chở nạn nhân vào rừng cây giở trò thú tính.

Nạn nhân Claudia quyết định nói ra sự thật và không sợ hãi.

Tin nhầm người

Claudia Barber (21 tuổi, sống ở Middlesborough, FgiAnh) từng bị dụ đến một khu rừng hoang vắng rồi bị Brandon Bowmaker và Callum Dowson cưỡng bức năm 2012. Đó là ký ức đau đớn theo cô gái suốt cả đời.

Sau thời gian giấu mọi chuyện, Claudia đã không còn giữ im lặng nữa mà lên tiếng về sự việc với hi vọng để những nạn nhân khác bị lạm dụng tình dục có thể nói lên tiếng nói của mình để tìm công lý.

Năm 2012, Claudia Baber vẫn còn đi học. Cô bị bạn cùng lớp chế giễu về cân nặng của mình. Sau đó, Cluadio Baber đã gặp Brandon Bowmaker trong một cuộc hẹn. Khi Brandon cho thấy anh ta thích Claudia, cô cảm thấy thực sự hãnh diện. “Chúng tôi đã làm “chuyện ấy” vào ngày hôm đó vì tôi muốn gây ấn tượng”, Claudia nhớ lại.

Sau đó 3 tuần, Claudia Baber đồng ý gặp lại Brandon. Tuy nhiên, lần này, Brandon dẫn theo một người bạn tên là  Callum Dowson. Claudia nhận thấy anh chàng mới gặp lần đầu có vẻ khó chịu nhưng khá thân thiện.

Brandon nói sẽ về nhà của Callum trước, ở đó sẽ có không gian riêng tư cho 2 người. Thế nhưng, 2 chàng trai dẫn Claudia qua một nơi hẻo lánh, ít người qua lại rồi đến một chỗ có cây mọc rậm rạp. Claudia không hề biết bản thân sắp phải đối mặt với một sự việc kinh hoàng do tin tưởng Brandon.

Lúc ở trong rừng cây rậm rạp, Brandon nói: “Quan hệ tình dục với chúng tôi hoặc chúng tôi để bạn ở đây”. Claudia không đồng ý và bỏ đi. Khi Claudia kiên quyết không chiều theo, Brandon phá lên cười rồi nói đó chỉ là bông đùa. Cả 3 người nói chuyện một cách vui vẻ về âm nhạc và trường học.

Tuy nhiên, khi trời tối, Brandon lại đe dọa để Claudia đồng ý làm “chuyện ấy” với 2 người. Lúc đó, cô gái thơ ngây mới hiểu mọi chuyện không phải là chuyện đùa.

Brandon ghì chặt Claudio xuống đất rồi cưỡng bức. Claudia nghĩ rằng Callum có thể giúp mình thoát khỏi Brandon nhưng không, vì chính Callum cũng giở trò “thú tính” đó.

Từng nghĩ đến tự tử

Sau khi mọi chuyện kết thúc, Claudia bị bỏ lại trên nền đất, cơ thể bị phủ đầy bụi. Nạn nhân đứng dậy, mặc quần áo và đi theo ánh đèn cho đến khi ra được đường lớn.

Cô gái lên xe buýt về nhà nhưng không nói về sự việc này với người cha. Trong những tuần sau đó, nạn nhân nghĩ đến việc tự làm hại bản thân và nghĩ đến tự tử để thoát khỏi nỗi ám ảnh về lần bị cưỡng bức. Mặc dù, cha Claudia nhận thấy điều thay đổi, không bình thường ở con, nhưng cô không dám nói ra sự thật vì xấu hổ.

Năm 2014, Claudia nhận được tin nhắn của Brandon trên Facebook nói về việc làm “chuyện ấy”, nhưng cô bỏ qua. Tháng 9/2015, Claudia nhìn thấy Callum trên đường từ trường đại học về nhà, ký ức về chuyện đã xảy ra ùa về.

Lúc đó, Claudia quyết định tiết lộ sự thật với cha. Cha của Claudia muốn báo cảnh sát nhưng con gái lại sợ hãi nên ông nghe theo con, không báo cảnh sát.

Thay vì tiếp tục học ngành y, cô làm việc bồi bàn để có tiền đi du lịch. Tại chỗ làm, cô quen một đầu bếp, 2 người nên duyên vợ chồng. Claudia thổ lộ về vụ hiếp dâm đã xảy ra nhưng không đủ can đảm gọi cảnh sát. Trong một lần đang làm việc, cô nhìn thấy Brandon đến quán chơi và Claudia quyết định báo cảnh sát về mọi chuyện.

Sau quá trình điều tra, cảnh sát bắt giữa Brandon và Callum. Sau phiên tòa xét xử, mỗi người lĩnh án 4 năm tù.

Theo Www.24h.com.vn

Từ khóa : cưỡng bức trong rừngMiddlesboroughyêu rầu xanh

TIN LIÊN QUAN