HLV Shin Tae Yong tỏ ra không phục khi cho rằng trọng tài có quyết định không chính xác, dẫn đến thất bại 0-4 trước tuyển Việt Nam.

“Chúng tôi đánh mất nhịp độ thi đấu sau bàn thua đầu tiên, dẫn đến mất kiểm soát tình hình. Trọng tài đứng gần nhưng xử lý không đúng. Trọng tài đã làm Indonesia mất nhịp, thay đổi trận đấu theo hướng chúng tôi không mong muốn”, HLV Shin Tae Yong đổ lỗi trọng tài là nguyên nhân khiến Indonesia thua đậm trước tuyển Việt Nam.

Trong tình huống ghi bàn mở tỉ số phút 51, Tiến Linh có bóng thuận lợi trong vòng cấm và tung cú sút đầu tiên nhưng bị cầu thủ đối phương lăn xả cản được.

Thua đậm tuyển Việt Nam, HLV Indonesia đổ lỗi cho trọng tài
Tuyển Việt Nam có chiến thắng thuyết phục

Bóng bật ngược, văng vào tay của Tiến Linh nhưng trọng tài không cắt còi. Tiến Linh thực hiện cú sút thứ 2 làm tung lưới đối thủ. Các cầu thủ áo trắng lao vào phản ứng dữ dội với trọng tài nhưng phản ứng của Indonesia nhận được là một tấm thẻ vàng cho thủ môn Nadeo Argawinata.

HLV Shin Tae Yong phủ nhận trách nhiệm khi Indonesia đá rắn: “Chơi rắn không phải là chiến thuật của tôi. Các cầu thủ thi đấu theo cách của họ. Ở SEA Games, khi Việt Nam đấu Indonesia tại chung kết, các cầu thủ Indonesia cũng thể hiện tinh thần quả cảm”.

Nói thêm về trận thua tuyển Việt Nam, HLV người Hàn Quốc cho biết: “Xin gửi chúc mừng tới HLV Park Hang Seo và tuyển Việt Nam với chiến thắng này. Indonesia đã chơi với 100% quyết tâm. Trận đấu ban đầu diễn ra cân bằng nhưng nhịp điệu thay đổi quá nhanh. Tôi từng dẫn dắt tuyển Hàn Quốc ở World Cup nhưng chưa nhìn thấy trận kiểu này bao giờ”.

Nguồn: vietnamnet

Từ khóa : hlv park hang-seotuyển Indonesiatuyển Việt Nam

Các tin liên quan đến bài viết