Ngày 26-3, đoàn công tác của Bộ Công an do Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Uỷ viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an dẫn đầu đã đến làm việc với Công an tỉnh Bình Phước.

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành đã biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích đã đạt được của tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Bình Phước trong thời gian qua.

Cụ thể, thành tích bảo đảm ANTT trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019; công tác bảo vệ tuyệt đối an toàn các mục tiêu, công trình trọng điểm, các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội quan trọng của đất nước, đặc biệt bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ – Triều Tiên lần thứ 2, góp phần nâng cao vị thế và vai trò của Việt Nam trong quan hệ quốc tế.

Các đồng chí lãnh đạo Công an tỉnh Bình Phước đón chào Thượng tướng Nguyễn Văn Thành

Đại biểu tham dự buổi làm việc

Đồng thời, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cũng thông báo một số tình hình liên quan đến ANTT trong toàn quốc và kết quả công tác xây dựng lực lượng Công an nhân dân theo Nghị quyết số 22 ngày 15-3-2018 của Bộ Chính trị về tiếp tục đổi mới, sắp xếp tổ chức bộ máy Bộ Công an tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả; Nghị định số 01 ngày 6-8-2018 của Chính phủ quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ Công an.

 Đến nay, tổ chức bộ máy Bộ Công an được kiện toàn tinh gọn, giảm tầng nấc trung gian, bảo đảm tăng cường sự lãnh đạo tuyệt đối, trực tiếp, toàn diện của Đảng đối với công tác Công an; giảm các khâu trung gian trong điều hành; tạo thuận lợi cho hoạt động lãnh đạo chỉ huy trong CAND…

Theo Công an nhân dân

Từ khóa : an ninhBÌNH PHƯỚCbộ công anđảm bảolàm việcthứ trưởng

Các tin liên quan đến bài viết