Trả lời phỏng vấn BTC AFF Cup 2018, thủ môn Đặng Văn Lâm cho biết anh và các đồng đội hiện không quan tâm tới đối thủ ở Bán kết mà chỉ cố gắng qua từng trận đấu.

Sau 3 trận đấu đầu tiên của vòng bảng, Văn Lâm giữ sạch mảnh lưới giúp đội nhà bất bại. Hiện ĐT Việt Nam là đội bóng duy nhất chưa để thủng lưới ở vòng bảng AFF Cup 2018.

Theo Văn Lâm, công việc của anh không dễ dàng như mọi người nghĩ. Thủ môn sinh năm 1993 cho rằng thành tích giữ sạch lưới trong 3 trận liên tiếp có công rất lớn của các hậu vệ.

thu thanh dang van lam noi gi ve thanh tich giu sach luoi? hinh anh 1

Thủ thành Đặng Văn Lâm.

“Những người ngoài cuộc luôn nghĩ làm thủ môn rất dễ dàng. Nhưng mọi thứ không như vậy. Với những người trong cuộc, ai cũng hiểu chỉ một khoảnh khắc mất tập trung cũng có thể khiến đội bóng nhận bàn thua.”

“Tôi rất may mắn khi đứng sau một hàng phòng ngự chắc chắn, luôn hỗ trợ tôi hết sức có thể.”

Bên cạnh đó, thủ môn Việt Kiều khẳng định anh không quan tâm tới đối thủ ở Bán kết mà chỉ tập trung cố gắng qua từng trận đấu.

“Hiện giờ tôi chưa nghĩ tới trận Bán kết, cũng không quan tâm tới việc đối thủ là ai. Tôi và các đồng đội chỉ biết cố gắng tập trung qua từng trận đấu. Gặp bất cứ đối thủ nào, chúng tôi cũng phải thận trọng và có sự chuẩn bị tốt nhất.”

Hiện Văn Lâm và các đồng đội đang chuẩn bị cho trận đấu với Campuchia tại lượt trận cuối cùng vòng bảng AFF Cup 2018. Trận đấu diễn ra vào 19h30 tối nay 24.11.

Theo Khôi Trần (Webthethao)

Từ khóa : AFF Cup 2018Bán Kếtbảng AĐT CampuchiaĐT Việt Namthủ thành Đặng Văn Lâm

Các tin liên quan đến bài viết