Mỗi năm, đến ngày 20-11, khắp các ngả đường, các ngôi trường đều rực rỡ cờ hoa, những tà áo trắng học trò xen lẫn màu áo dài đầy màu sắc của các cô giáo như rực rỡ hơn dưới nắng, làm cho không khí Ngày hiến chương các Nhà giáo Việt Nam thêm náo nức.

Ngay từ sáng sớm, các thầy cô giáo và học sinh trường Tiểu học Công nghệ giáo dục Hà Nội đã tập trung đông đủ. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Ngay sau phần lễ míttinh, chương trình văn nghệ của học sinh bắt đầu để tặng các thầy cô. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Không chỉ múa, các em còn trổ tài diễn kịch. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Học sinh trường Thực nghiệm vừa đàn, vừa hát vang những bài hát vinh danh người thầy. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Những bó hoa tươi thắm nhất được các em gửi tặng đến thầy cô thay lời tri ân. Trong ảnh, các em học sinh tặng hoa cô hiệu trưởng trường Thực nghiệm Phan Thị Luyến.(Ảnh: CTV/Vietnam+)

20/11 cũng là dịp để các phụ huynh tặng hoa cho thầy cô giáo để tỏ lòng biết ơn. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Thầy Cai Việt Long, trường Trung học phổ thông chuyên Amsterdam hạnh phúc khi học trò đến tận nhà thăm. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Niềm vui, hạnh phúc và tự hào rạng rỡ trên nêt mặt, nụ cười, ánh mắt của các cô giáo trường Thực nghiệm. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Mỗi dịp 20/11 cũng là ngày hội của các thầy cô giáo đã nghỉ hưu khi được về lại trường cũ, nhận hoa chúc mừng của học sinh và của cả đồng nghiệp mình. Trong ảnh: Các giáo viên trường Thực nghiệm tặng hoa thầy Lê Kim Xuân, nguyên hiệu trưởng nhà trường. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Và 20/11 còn là ngày hội của cả những học trò. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Những lời chúc, những đóa hoa, sự tôn vinh của cả xã hội chính là động lực để các thầy cô tiếp tục nỗ lực với nghề giáo, nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Từ khóa : ngày 20/11

Các tin liên quan đến bài viết này