Những chia sẻ của mẹ ruột Cherry An Nhiên đang nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả.

Sau khi được lên sóng, bộ phim “Đừng làm mẹ cáu” đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả. Trong đó, sự xuất hiện của cô bé Cherry An Nhiên cũng đóng một phần khá lớn vào sự thành công của bộ phim truyền hình này. Có thể thấy, xuyên suốt các tập, cô bé đầu gây sốt vì nét diễn tự nhiên, ngoại hình xinh xắn dễ chiếm thiện cảm từ mọi người.

đừng làm mẹ cáu, an nhiên, cherry an nhiên, sao việt

An Nhiên đang là diễn viên nhí được yêu thích trong bộ phim “Đừng làm mẹ cáu”

Tuy nhiên, trong những tập cuối phim, khi Happi biết mình không phải là con ruột của mẹ Hạnh, cô bé đã liên tục có những lời lẽ khiến mẹ buồn lòng. Ngay sau khi những phân cảnh này được phát sóng, khán giả đã có những tranh cãi và cho rằng nhóc tì vô ơn, có thái độ bất hiếu và không còn hiểu chuyện. Tai hại hơn là từ vai diễn Happi, khán giả bỗng nhiên ghét lây sang Cherry An Nhiên và dành những lời lẽ không hay để đánh giá nhóc tì.

đừng làm mẹ cáu, an nhiên, cherry an nhiên, sao việt

đừng làm mẹ cáu, an nhiên, cherry an nhiên, sao việt

Những lời thoại và cách diễn của cô bé trong những tập cuối của phim khiến khán giả tranh cãi

Ngay sau khi thấy con gái phải nhận những lời chỉ trích từ cư dân mạng, mẹ ruột của An Nhiên đã đăng tải một bức tâm thư dài và thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả. Theo đó, cô cảm thấy rất thương con vì đóng dở hay đóng phim đạt cũng đều bị bàn tán. Mẹ ruột của Cherry cũng mong khán giả sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về việc nhóc tì chỉ đang diễn xuất và nghe theo lời của đạo diễn cũng như những lời thoại đã được duyệt sẵn. Bên cạnh đó, cô cũng mong khán giả sẽ có góp ý nhẹ nhàng với con gái mình.

đừng làm mẹ cáu, an nhiên, cherry an nhiên, sao việt

Mẹ của Cherry An Nhiên mong khán giả hãy nhẹ nhàng với con gái mình

Anh Thư (Theo Bảo Vệ Công Lý)

Từ khóa : an nhiêncherry an nhiênđừng làm mẹ cáusao việt

Các tin liên quan đến bài viết này