Sau khi nhập viện, thanh niên này cho biết, do tối 9.3, anh nhậu đến rạng sáng; sáng sớm lại bơi biển, xong lên leo núi nên đã không tập trung, đuối sức…

thanh nien roi tu do cao 30m khi leo doi o vung tau tran tinh 'nong' hinh anh 1

Thanh niên tay không leo vách núi lên đồi Con Heo trước khi bị rơi. Ảnh: VNE

Như Dân Việt đã đưa tin, sáng 10.3, thanh niên 22 tuổi quê Đồng Nai mặc quần đùi, áo pull đến dốc Con Rồng (đường Thùy Vân, TP Vũng Tàu) leo lên đồi Con Heo. Thấy người này không mang dây an toàn, nhiều người dân và du khách dừng xem và bày tỏ lo ngại.

Khi bám tay vào mép đá để lên đồi, anh ta bị trượt té rơi tự do từ độ cao 30m, lộn nhiều vòng va vào địa hình đá lởm chởm xuống ven đường.

Những người chứng kiến hoảng hốt xúm lại gọi cứu thương đưa nạn nhân đến Bệnh viện Lê Lợi (TP Vũng Tàu).

Chia sẻ trên Tuổi trẻ, bác sĩ cho biết, nam thanh niên nhập viện trong tình trạng trật khớp vai trái, gãy đầu trên xương cánh tay trái, đứt dây thần kinh trụ của khuỷu tay trái, vết thương dập nát, lóc da.

Cũng theo nguồn trên, nam thanh niên này cho biết nguyên nhân có việc bị rơi xuống núi là do tối 9.3, anh nhậu đến rạng sáng; sáng sớm lại bơi biển, xong lên leo núi nên không tập trung, đuối sức.

Tại bệnh viện, nam thanh niên nói rằng, anh có sở thích leo núi, mạo hiểm. Bản thân anh đã từng nhiều lần leo núi ở Bửu Long, Biên Hòa.

Trước đó, trao đổi với báo Đất Việt, lãnh đạo UBND phường 2, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết, từ trước đến nay chưa có ai bị rơi ở khu vực này. Ở khu vực sự việc xảy ra có quy định không ai được leo đồi. “Bởi vậy, trường hợp này là leo đồi trộm, trái quy định”, lãnh đạo UBND phường 2 cho biết.

Theo Dân việt

Từ khóa : leo doileo núileo nui bi roi o vung tauthanh niênthanh nien leo doithanh nien leo doi o vung tauthanh nien leo nui bi ngathanh nien tay khong leo vach nuiVN

TIN LIÊN QUAN