Vụ cháy khiến chị D.T.H (SN 2000, thường trú tại thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước) tử vong và bạn của chị H. là anh Đ.T.X (30 tuổi) đến chơi, ngủ lại qua đêm bị thương nặng.

Sáng 8/12, trao đổi với Người Lao Động, đại diện Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP HCM cho biết, trên địa bàn quận 12 (TP HCM) đã xảy ra một vụ cháy làm chết người.

Theo đó, vào khoảng 3h38′ sáng 8/12, một nhà dân kết hợp cho thuê phòng trọ tại địa chỉ 168 đường Đông Hưng Thuận 02 (phường Đông Hưng Thuận, quận 12, TP HCM) xảy ra hỏa hoạn.

Cô gái tự thiêu khi bạn đến chơi và ngủ lại qua đêm Ảnh 1Nơi xảy ra sự việc. (Ảnh Người Lao Động) 

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng PCCC và CNCH Công an quận 12 đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.  Tuy nhiên, khi đến hiện trường, đám cháy đã được người dân xử lý.

Vụ cháy khiến chị D.T.H (SN 2000, thường trú tại thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước) tử vong và bạn của chị H. là anh Đ.T.X (30 tuổi) đến chơi, ngủ lại qua đêm bị thương.

Sau đó, nghi phạm Trần Dương Tú (người yêu cũ của chị H) đã bị tạm giữ.

Theo Tiền Phong, tại cơ quan Công an, Tú khai bản thân làm chung công ty với chị H và cả hai có mối quan hệ tình cảm. Căn phòng trọ xảy ra vụ cháy được nghi phạm thuê để sống cùng chị H. Sau đó, giữa Tú và chị H xảy ra mâu thuẫn nên đối tượng đã dọn ra ngoài, còn chị H ở lại căn nhà trọ trên.

Đêm 8/12, khi chị H. và anh X. về phòng trọ ngủ, Tú đã phóng hỏa.

Chị H. đã tử vong, còn anh X. bị thương nặng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo saostar

Từ khóa : cô gáihỏa hoạntự thiêu

Các tin liên quan đến bài viết