Chả lụa có đúc chữ “Chúc mừng năm mới” một cây có giá 130.000 đồng còn ZaloPay lại ra mắt dịch vụ lì xì qua ví điện tử, không sử dụng tiền mặt.

Tết này lạ mắt với chả lụa có chữ, lì xì qua ví điện tử - Ảnh 1.

Chả lụa có chữ, một sản phẩm lạ mắt thu hút sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng 

Theo các doanh nghiệp, nhu cầu đặt các sản phẩm này đang tăng mạnh, chủ yếu là dân văn phòng và dành cho mục đích biếu tặng. Nét độc đáo của các sản phẩm có chữ này là mỗi khoanh có một chữ riêng hoặc một từ trọn vẹn.

Theo đại diện Việt Hương Food – một đơn vị sản xuất chả lụa có chữ, làm chả lụa có chữ đòi hỏi khéo tay và mất thời gian, chả lụa không chữ gói được 20 cây thì chả lụa có chữ chỉ làm được một cây.

Với bánh tét chữ, khách sẽ được hướng dẫn nên cắt trong đoạn nào để có trọn vẹn một chữ cái.

Do cao điểm phục vụ tết, riêng loại chả lụa có chữ phải đặt hàng trước mới có, giá bán lẻ 130.000 đồng/cây/500gr hoặc giá bánh tét có chữ lên đến 600.000 – 700.000 đồng/đòn.

Tết này lạ mắt với chả lụa có chữ, lì xì qua ví điện tử - Ảnh 2.

Không cần quan tâm đến tiền mới khi lì xì người thân qua ví điện tử 

Nhiều người dùng có thể dùng ví điện tử để lì xì cho người thân, bạn bè trong dịp tết năm nay mà không gặp bất cứ trở ngại nào về thời gian và khoảng cách cũng như đau đầu với bài toán “đổi tiền mới”. 

Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ phong tục lì xì trong dịp Tết Mậu Tuất 2018 của ứng dụng thanh toán điện tử ZaloPay với chương trình “ZaloPay đi, lì xì đầy ví”.

Bên cạnh những mẫu bao lì xì có thiết kế độc đáo, chức năng lì xì này còn giúp người dùng thiết lập số tiền may mắn cùng những lời chúc tết thú vị.

Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép lì xì nhóm với số tiền may mắn ngẫu nhiên, tính năng thú vị tạo sự bất ngờ trong dịp tết.

Bà Trương Cẩm Thanh, đại diện ZaloPay, cho biết hình thức mới này là một trải nghiệm mới cho nét văn hóa truyền thống trong thời đại số.

Nguồn: tuoitre.vn

Từ khóa : bánh tét chữgiá bán lẻngười tiêu dùngtếtthị trường TếtZaloPay

Các tin liên quan đến bài viết