NSƯT Chí Trung   bất ngờ đăng tải thông tin cá nhân trên trang cá nhân về việc “có thể” anh sẽ không tham gia Táo quân 2017.

Tối 3/12, NSƯT Chí Trung cập nhật trên trang cá nhân một bức ảnh anh chụp cùng Quốc Khánh và Xuân Bắc trong chương trình Táo quân 2016 kèm trạng thái buồn và lời chú thích “Năm nay chưa chắc được tụ cùng anh em”.

“Táo quân 2017” thay đổi diễn viên? - ảnh 1

Bức ảnh Chí Trung đăng tải trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV.

Dòng trạng thái của nam nghệ sĩ thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Không ít người bày tỏ sự tiếc nuối vì cho rằng nghệ sĩ Chí Trung là một phần không thể thiếu của đội hình Táo quân.

Trước thông tin này, nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối và anh giải thích cho việc vắng mặt cuả mình. Nam nghệ sĩ cho biết chương trình Táo quân vẫn được thực hiện như bình thường nhưng có thể anh sẽ không tham gia vì bận lưu diễn ở nước ngoài.

Được biêt, nhà hát Tuổi Trẻ – nơi Chí Trung đang giữ cương vị Phó giám đốc – thường xuyên có những đợt lưu diễn nước ngoài dịp cận Tết.

Trước Chí Trung, trong Táo quân 2016, NSƯT Minh Hằng cũng không thể tham gia vì bận lưu diễn dài ngày để phục vụ Kiều bào theo kế hoạch của Nhà hát Tuổi Trẻ.

Chí Trung là một trong những gương mặt quen thuộc trong đội hình Táo quân của VFC. Anh gây ấn tượng nhiều năm liền với cách diễn hóm hỉnh, hài hước trong vai Táo Giao thông, trước khi chuyển sang đảm nhận Táo Xã hội vào năm 2016.

Trong chương trình Táo quân 2016, Chí Trung được yêu thích với các câu nói như “Trước mình cần có chỗ đứng, còn bây giờ mình cần đứng đúng chỗ đó”, hay “Nước trong thì không có cá mà người tốt quá thì không ai chơi”…

Tường Vy

Từ khóa : Chí TrungTáo giao thôngTáo quân 2017

Các tin liên quan đến bài viết này