Ngày 17.9 tại Bình Phước, chương trình “Cùng em đến trường” do Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm lòng vàng Lao Động tổ chức đã trao tặng xe đạp và tập vở tiếp sức cho học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn tỉnh. Chương trình “Cùng em đến trường” lần này có sự phối hợp và đồng hành của Hãng hàng không Hàn Quốc (Korean Airlines).

Theo đó, dịp đầu năm học mới này, Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm lòng vàng Lao Động đã  trao tặng 3.000 quyển vở đến các em học sinh của tỉnh Bình Phước. Đặc biệt, dịp này, Hãng hàng không Hàn Quốc (Korean Airlines) thông qua Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm lòng vàng Lao Động phối hợp với LĐLĐ tỉnh Bình Phước cũng trao tặng 45 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo các trường THPT tỉnh Bình Phước.

Chương trình “Cùng em đến trường” do Quỹ Xã hội Từ thiện Tấm lòng vàng Lao động tổ chức về tới tỉnh Bình Phước trao tặng xe đạp tiếp sức cho học sinh nghèo vượt khó .Trao tặng xe đạp tiếp sức cho học sinh nghèo vượt khó tại Bình Phước.

Tại buổi lễ chào cờ ở Trường THPT Đồng Xoài sáng 17.9, chương trình đã trao tặng 18 chiếc xe đạp cho các em học sinh của trường.Những năm qua, tổ chức Công đoàn luôn đồng hành cùng với người lao động. Hoạt động khuyến học này nhằm tiếp sức cho cha mẹ và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực để vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình này nhận được sự ủng hộ của các cơ quan, doanh nghiệp. Hãng hàng không Hàn Quốc là doanh nghiệp luôn quan tâm đến cộng đồng bằng nhiều hoạt động xã hội từ thiện. Trong đó, có hoạt động trao tặng xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của cả hai miền Nam-Bắc. Đây là lần đầu tiên Hãng hàng không Hàn Quốc tham gia hoạt động từ thiện ở tỉnh Bình Phước.

Tại buổi lễ, ông Shin Seung Joo – Trưởng đại diện Hãng hàng không Hàn Quốc (Korean Airlines) tại TPHCM chia sẻ: “Nhờ sự hỗ trợ của tổ chức Công đoàn, hôm nay, tôi vui mừng có mặt tại đây để trao tặng xe đạp cho các em học sinh. Đây là món quà nhỏ, nhưng tôi mong rằng những chiếc xe đạp từ tấm lòng thành của Korean Airlines có thể giúp ích cho các em học sinh trong học tập cũng như trưởng thành sau này”.

Ban giám hiệu Trường THPT Đồng Xoài cho biết, đây là món quà ý nghĩa, giúp các em rút ngắn khoảng cách đến trường, vượt khó vươn lên, trở thành con ngoan trò giỏi.

Đại diện nhà tài trợ, ông Shin Seung Joo mong rằng những chiếc xe đạp từ tấm lòng thành của Korean Airlines có thể giúp ích cho các em học sinh trong học tập.Đại diện nhà tài trợ, ông Shin Seung Joo mong rằng những chiếc xe đạp từ tấm lòng thành của Korean Airlines có thể giúp ích cho các em học sinh trong học tập.

Ông Shin Seung Joo tặng sách vở cho học sinh vượt khó.Ông Shin Seung Joo tặng xe đạp và tập vở cho học sinh vượt khó.

Chương trình “Cùng em đến trường” trao tặng 18 xe đạp cho các em học sinh vượt khó học giỏi trường THPT Đồng Xoài, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.Chương trình “Cùng em đến trường” trao tặng 18 xe đạp cho các em học sinh vượt khó học giỏi Trường THPT Đồng Xoài, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Em học sinh khó khăn sẽ có xe đạp tiếp sức đến trường thuận tiện hơn.Học sinh khó khăn sẽ có xe đạp tiếp sức đến trường thuận tiện hơn.

LĐLĐ tỉnh Bình Phước trao chứng nhận cảm ơn tấm lòng từ thiện của hãng hàng không Hàn Quốc.
LĐLĐ tỉnh Bình Phước trao chứng nhận cảm ơn tấm lòng từ thiện của Hãng hàng không Hàn Quốc.

Từ khóa : Cùng em đến trườngHãng hàng không Hàn Quốc (Korean Airlines)Quỹ xã hội từ thiện Tấm lòng vàng Lao Động

TIN LIÊN QUAN