Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà cho rằng những bình luận có những từ ngữ “kém duyên” trong quá khứ chỉ là những câu vui đùa.

Sáng 21/11, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020 tổ chức buổi họp báo sau khi tìm ra người kế nhiệm Trần Tiểu Vy. Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà xuất hiện rạng rỡ với chiếc váy màu trắng và vương miện. Tại đây, cô đã trả lời nhiều câu hỏi do truyền thông đặt ra.

Tân Hoa hậu Việt Nam nói gì khi bị “đào bới” quá khứ thường xuyên văng tục? - Ảnh 1.

Khoảnh khắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020 của Đỗ Thị Hà.

Ngay sau khi đăng quang, tài khoản mạng xã hội của Đỗ Thị Hà thu hút được hàng chục nghìn người theo dõi. Cư dân mạng nhiệt tình “đào bới” lại các bức ảnh và comment của cô trong quá khứ. Theo đó, dân mạng phát hiện ra trước đây, tân Hoa hậu Việt Nam thường xuyên văng tục khi trò chuyện với bạn bè. Người đẹp gốc Thanh Hóa hay sử dụng nhiều ngôn từ “kém sang”, tục tĩu trên mạng xã hội.

Nhiều khán giả tỏ ra thất vọng: “Hoa hậu gì mà chăm chửi bậy quá trời?”, “Đang nói bậy, nói tục vui thì tự nhiên làm hoa hậu”, “Đăng quang Hoa hậu Việt Nam rồi tém tém lại nha em, đừng chửi bậy”, “Đang máu chửi bậy thì phải làm hoa hậu, mệt ghê!”…

Tân Hoa hậu Việt Nam nói gì khi bị “đào bới” quá khứ thường xuyên văng tục? - Ảnh 2.

Tân Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà trả lời về việc bị “đào bới” lại quá khứ hay văng tục.

Nhận được câu hỏi về việc này, Đỗ Thị Hà cho rằng đó chỉ là những dòng chữ vô tư, mang tính chất vui đùa với bạn bè. Nhưng nay, khi đã trở thành Hoa hậu Việt Nam 2020, nàng hậu ý thức được trách nhiệm của bản thân và cố gắng mỗi ngày để hoàn thiện mình.

Đỗ Thị Hà chia sẻ: “Trước đây, tôi là một cô gái khá vô tư nên đôi khi cũng có những hình ảnh, câu nói vui đùa. Có thể mọi người sẽ nghĩ tôi là một cô gái không phải gu của nhiều người. Nhưng tôi nghĩ từ khi chiếc vương miện được trao lên người tôi, trách nhiệm của tôi và tôi sẽ phải cố gắng nỗ lực hàng ngày, cố gắng thay đổi để trở thành hoa hậu của tất cả mọi người, hoa hậu của công chúng và hoa hậu đầy lòng nhân ái”.

Theo Dân việt

Từ khóa : Đỗ Thị Hàhoa hậu đỗ thị hàhoa hậu Việt Nam 2020

Các tin liên quan đến bài viết này