Công an TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận cho biết, khuya ngày 2/7, cơ quan Công an TP Phan Thiết nhận được tin báo tố giác tội phạm của gia đình người mẫu ảnh 17 tuổi về việc người thân bị thợ chụp ảnh hiếp dâm.

Ảnh minh họa

Nạn nhân là em NTNT (17 tuổi, trú huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) làm người mẫu ảnh.

Theo trình báo, ngày 2/7, Phan Văn Thành (30 tuổi, quê huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận) là chủ của một Studio chụp ảnh ở phường Phú Trinh, TP. Phan Thiết thuê em T (17 tuổi, trú huyện Hàm Thuận Nam) làm người mẫu chụp ảnh. Buổi chụp ảnh diễn ra từ lúc 20 giờ đến 22 giờ ngày 2/7. Trong quá trình chụp ảnh, Thành đã có hành vi hiếp dâm em T. Người nhà khi không liên hệ được với em T, thì đã tiến hành tìm kiếm. Sau khi tìm được và nghe em T kể lại sự việc, người nhà đã đưa em đến Công an TP Phan Thiết trình báo.

Nhận tin báo, ngay trong đêm, Công an TP Phan Thiết đã cử lực lượng tiến hành điều tra vụ việc. Tại cơ quan Công an ban đầu Thành khai là em T tự nguyện nhưng trước những chứng cứ, lập luận sắc bén của điều tra viên, Thành đã phải cúi đầu nhận tội, thừa nhận hành vi hiếp dâm em T.

Hiện, Công an TP Phan Thiết đã tiến hành tạm giữ T để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Vov.vn

Từ khóa : hiếp dâm người mẫu 17 tuổi

Các tin liên quan đến bài viết