Ngày 20-6, Công an thành phố Đồng Xoài cho biết, đang tạm giữ 2 đối tượng Phạm Ngọc Hoàng (30 tuổi) và Huỳnh Công Kha (28 tuổi), cùng ngụ tỉnh Bình Phước để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Huỳnh Công Kha và Phạm Ngọc Hoàng

Trước đó, vào sáng ngày 15-6, ông Trần Hoàng, ngụ khu phố Tân Tiến, phường Tân Xuân bị mất trộm. Tài sản bị mất trộm gồm: 3 máy mài kim loại, 1 máy hàn, 2 máy khoan, 3 cuộn dây hàn cùng một số dây điện… Ước trị giá khoảng 20 triệu đồng.

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Đội Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Đồng Xoài, Công an phường Tân Xuân tiến hành điều tra, xác minh làm rõ vụ việc. Sau khi xác định Phạm Ngọc Hoàng và Huỳnh Công Kha là người thực hiện hành vi phạm tội, cơ quan cảnh sát điều tra đã ra lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 2 đối tượng này.

Một số tang vật thu giữ được

Tại cơ quan điều tra, Hoàng và Kha đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản tại nhà ông Trần Hoàng. Công an thành phố Đồng Xoài cũng đã tiến hành cho các đối tượng Hoàng và Kha nhận dạng địa điểm nơi thực hiện hành vi phạm tội.

Được biết 2 đối tượng này đều sử dụng ma túy đá, trước đó có nhiều tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Hiện Công an thành phố Đồng Xoài đã thu hồi được một số tài sản là tang vật. Đồng thời mở rộng điều tra các vụ trộm cắp tài sản nghi có liên quan đến 2 đối tượng này để xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Báo Bình Phước

Từ khóa : Đối tượng Huỳnh Công KhaPhạm Ngọc Hoàngtrộm cắp

Các tin liên quan đến bài viết này