Thấy vợ đánh mẹ ruột, người con không những không can ngăn mà còn dùng cây đánh mẹ già.

Ngày 28/2, Công an huyện Chợ Gạo, tỉnh Tiền Giang – cho biết, đang tạm giữ hành chính đối với đôi vợ chồng để cũng cố hồ sơ về việc đánh đập mẹ già.

Hai người bị tạm giữ hành chính là ông Võ Quốc Tuấn (56 tuổi) và vợ Phạm Thị Loan (57 tuổi, cùng ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo). Cả hai bị tạm giữ để điều tra về hành vi bạo hành, đánh đập mẹ già.

Clip con dâu bạo hành mẹ chồng ở Tiền Giang

Trước đó, ngày 25/2, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện 1 đoạn video dài khoảng 2 phút 30 giây do camera ghi lại cảnh một bà cụ lớn tuổi bị con dâu dùng tay đánh đập liên tục vào người.

Đoạn video cho thấy vào thời điểm trên có sự chứng kiến của một người đàn ông và 1 bé gái, nhưng không có sự can ngăn nào. Sau đó, người đàn ông cũng cầm roi đánh trước khi bế bà cụ ra nhà sau.

Sự việc chỉ kết thúc khi bé gái nói câu “ông nội về tới…”.

tam giũ cạp vọ chòng bạo hành mẹ già 88 tuỏi gay phãn nọ du luạn hinh anh 1

Camera ghi lại hình ảnh vợ chồng ông Tuấn bạo hành mẹ già.

Đoạn video được đăng tải có đến hàng trăm nghìn người bình luận và chia sẻ, gây bức xúc cho nhiều người.

Cơ quan chức năng huyện Chợ Gạo sau đó đã vào cuộc và xác định vụ việc xảy ra tại 1 nhà dân ở xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo, Tiền Giang.

Theo đó, người bị bạo hành là bà V.T.D. (88 tuổi), sống chung với con ruột là ông Võ Quốc Tuấn (56 tuổi) và con dâu Phạm Thị Loan (57 tuổi, cùng ngụ xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo).

Bước đầu, nguyên nhân được cho là do bà D. lớn tuổi, đãng trí, lúc nhớ lúc quên nên việc sinh hoạt cá nhân hằng ngày không theo ý muốn vợ chồng ông Tuấn dẫn đến vụ bạo hành.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, UBND xã An Thạnh Thủy, huyện Chợ Gạo cùng các đoàn thể đã đến thăm hỏi, động viên tinh thần bà D..

Hiện tại, bà D. đã được người con gái ruột của mình rước về nhà ở và chăm sóc.

Được biết, bà D. có 3 người con (1 trai, 2 gái) nhưng sống với cháu nội là anh Võ Hùng Tân. Đến năm 2018, anh Tân chết nên bà về sống chung với vợ chồng ông Tuấn cho đến nay.

Hiện, Công an huyện Chợ Gạo đang phối hợp với VKS nhân dân cùng cấp để củng cố hồ sơ xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Theo Dân việt

Từ khóa : con bao hanh me giacu ba bi bao hanhtin nong Mgidtin phap luat

Các tin liên quan đến bài viết này