Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cho biết giao thanh tra làm rõ, đề xuất phương án xử lý xung quanh việc Ngân 98 ăn mặc phản cảm tại một quán bar Hà Nội.

Mạng xã hội mới đây lan truyền hình ảnh ghi lại DJ Ngân 98 – tên thật Võ Thị Ngọc Ngân – xuất hiện tại một quán bar ở Hà Nội trong trang phục phản cảm “mặc như không”. Cô DJ này được mời tới chơi nhạc, đồng thời cũng xuống bể bơi nhỏ trong khuôn viên quán bar nhảy múa trong trang phục cực nhức mắt.

Sở Văn hóa Hà Nội xác minh, xử lý vụ Ngân 98 "mặc như không" đi diễn bar - Ảnh 1.

Hình ảnh phản cảm của Ngân 98 bị cộng đồng mạng phản ứng

Trao đổi với PV, ông Tô Văn Động cho biết ngay sáng nay 24/7 giao Thanh tra Sở xác minh, xử lý vụ việc. Khi được hỏi về căn cứ xử lý Ngân 98 mặc phản cảm khi biểu diễn, ông Tô Văn Động trả lời chờ kết quả làm việc của Thanh tra với quán bar mà Ngân 98 xuất hiện.

Sở Văn hóa Hà Nội xác minh, xử lý vụ Ngân 98 "mặc như không" đi diễn bar - Ảnh 2.

Thanh tra Sở sẽ làm rõ thông tin và xử lý vụ việc Ngân 98 mặc phản cảm biểu diễn

Cái tên Ngân 98 gắn với nhiều lùm xùm thời gian qua như dương tính với chất kích thích, thường xuyên mặc hở bạo. Tuy nhiên, lần mặc hở hang lần này bị cộng đồng mạng phản ứng gay gắt hơn vì cho rằng phản cảm, lố lăng. Một số người còn cho rằng phải “cấm” Ngân 98 biểu diễn do lỗi ăn mặc phản cảm này.

Theo Dân việt

Từ khóa : Ngân 98ngân 98 diễn barngân 98 mặc phản cảm

Các tin liên quan đến bài viết này