Sao phim người lớn Cherie DeVille trong tuần này đã tuyên bố từ bỏ ý định tranh cử tổng thống Mỹ sau khi không kêu gọi được nhiều sự ủng hộ từ cử tri. 

phim nguoi lon.png

Sao phim người lớn Cherie DeVille (Ảnh: Sputnik)

DeVille, tên thật là Carolyn Paparozzi, tuyên bố tranh cử tổng thống lần đầu vào tháng 8/2017 với đoạn video giới thiệu bản thân cùng với rapper nổi tiếng Coolio.

Cô quyết định lập chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2020 sau khi chứng kiến sự ủng hộ của cử tri Mỹ dành cho tỷ phú Donald Trump – ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa trong cuộc tranh cử năm 2016.

“Khi thấy ông ấy tranh cử, ban đầu tôi nghĩ chiến dịch đó chỉ là một trò vui, và mọi người theo dõi vì có chương trình tivi hay rồi khi bầu cử diễn ra người ta sẽ làm những gì họ cho là đúng, họ có thể không bỏ phiếu cho ông ấy, nhưng không phải thế”, Sputnik dẫn lời cô DeVille.

DeVille cho biết, cô quyết định sẽ dùng những kỹ năng mình có để đánh bại ông Trump trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng năm 2020. “Tôi có khả năng giao tiếp tốt. Tôi có thể hiểu được suy nghĩ của người khác. Tôi thân thiện, cởi mở và mở lòng với tất cả mọi người dù ở nền văn hóa khác. Cô cho biết thêm, quan điểm của cô là công việc điều hành phải dựa trên sự chính trực, ngay thẳng và cởi mở. Cô ủng hộ giáo dục, kiểm soát súng đạn và hợp thức hóa cần sa.

Tuy nhiên, chiến dịch tranh cử của cô vấp phải không ít khó khăn trong những tháng gần đây, trong đó có việc khó huy động quỹ hay phải nhận các lời đe dọa. Đối tác liên danh tranh cử của cô cũng đã bỏ cuộc.

Theo Dân Trí

Từ khóa : Donald Trumpsao phim người lớntranh cử tổng thống

TIN LIÊN QUAN