Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp, Đại đội bộ binh 568, Ban CHQS huyện Bù Gia Mập luôn phát huy tốt chức năng đội quân công tác. Những việc làm ý nghĩa đã khắc họa đậm nét hình ảnh người chiến sĩ không quản ngại gian khổ, hiểm nguy khi tiếp tục là một trong những lực lượng nòng cốt, xung kích trên tuyến đầu phòng, chống dịch, góp phần tỏa sáng phẩm chất bộ đội Cụ Hồ trong thời kỳ mới.

Cán bộ, chiến sĩ Đại đội 568 đã tăng cường cho các chốt kiểm soát dịch bệnh trên tuyến biên giới; chuẩn bị và bảo đảm an ninh các khu vực cách ly tập trung tại Trường dân tộc nội trú và Trường THPT Võ Thị Sáu; phối hợp với Hội LHPN, Huyện đoàn Bù Gia Mập tổ chức nấu ăn cho người dân trong các khu cách ly. Có thời điểm, số lượng công dân cách ly lên tới hơn 500 người đòi hỏi việc bảo đảm an ninh càng phải được nâng cao. Với tinh thần “chống dịch như chống giặc”, cán bộ, chiến sĩ Đại đội 568 bằng những hành động thiết thực càng tô đậm thêm tình quân – dân.

Các chiến sĩ mặc đồ bảo hộ để vận chuyển nhu yếu phẩm trong khu cách ly 

Các chiến sĩ sơ chế rau phục vụ nấu ăn tại khu cách ly Trường Dân tộc nội trú huyện Bù Gia Mập

Các chiến sĩ phối hợp với Huyện đoàn và Hội LHPN huyện Bù Gia Mập chia thức ăn tại khu cách ly 

Cán bộ, chiến sĩ Đại đội 568 chuyển các phần cơm đến khu cách ly 

Cán bộ, chiến sĩ Đại đội 568 chuẩn bị nơi ở cho người dân tại khu cách ly tập trung Trường THPT Võ Thị Sáu, huyện Bù Gia Mập

Cán bộ, chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly tập trung

Theo Báo Bình Phước

Các tin liên quan đến bài viết này