Chiều 29/5, Ban kỷ luật VFF đã quyết định kỷ luật Ban tổ chức của Hà Nội FC vì hành vi để khán giả đốt pháo sáng và ném chai nước xuống sân. Ngoài ra, CLB FLC Thanh Hóa cũng lĩnh án vì lý do tương tự.

Cụ thể, Ban kỷ luật VFF đã quyết định kỷ luật Ban tổ chức của Hà Nội FC 30 triệu đồng. Trước đó, trong trận đấu giữa Hà Nội FC với Thanh Hóa ở vòng 9 Nuti Cafe V-League 2018 vào ngày 26/5, các khán giả trên sân Hàng Đẫy đã có hành vi đốt pháo sáng trong sân vận động và ném nhiều chai nước xuống sân thi đấu.


Sân Hàng Đẫy và FLC Thanh Hóa cùng nhận án phạt vì pháo sáng

Sân Hàng Đẫy và FLC Thanh Hóa cùng nhận án phạt vì pháo sáng

Bên cạnh đó, Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cũng đã ra quyết định phạt Thanh Hóa 20 triệu đồng do để xảy ra tình trạng CĐV của CLB đốt pháo sáng trong sân vận động trong trận đấu giữa hai CLB bóng đá Hà Nội và Thanh Hóa tại lượt trận thứ 9, ngày 26/5/2018 trên sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội.

Đây không phải là lần đầu tiên Ban kỷ luật VFF đưa ra án phạt với hành vi đốt pháo sáng. Dường như BTC sân, BTC giải đã bó tay hoàn toàn với pháo sáng, đặc biệt là với các CĐV Hải Phòng. Việc Ban kỷ luật VFF chỉ phạt tiền xem ra không thể giải quyết được vấn đề.

Theo Dân Trí

Từ khóa : FLC Thanh Hóasân Hàng Đẫy

TIN LIÊN QUAN